Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Kiểu tóc ngắn cực hot mùa xuân hè năm nay

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2011 16:56 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Chú ý đến kiểu tóc của bạn bằng cách tham khảo những kiểu tóc dưới đây để làm mới mình. Những kiểu tóc đơn giản và cá tính dưới đây có thể làm nổi bật nét duyên dáng, thanh nhã và thật sinh động của bạn.

 

 Kiểu tóc ngắn với độ dài trung bình sẽ cho bạn sự linh hoạt và có thể phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Nếu bạn đang muốn làm mới bản thân hãy tham khảo những kiểu tóc ngắn dưới đây nhé.
 

 

Những kiểu tóc dưới đây là một trong những xu hướng tóc mới nhất của năm nay vì nó cung cấp cho bạn vô hạn các lựa chọn kiểu tóc khiến bạn có thể mang một thương hiệu mới và giúp bạn thật tự tin mỗi khi ra khỏi nhà. Bạn có thể dùng các phụ kiện tạo kiểu tóc để nâng cao kỹ năng tạo kiểu tóc của bạn và tạo nên kiểu tóc đáng yêu nhất.

 

Kiểu tóc mới với những lớp không đồng đều sẽ tạo ra một nét mới giúp tăng hiệu lực cho kiểu tóc của bạn. Vì vậy bạn hãy xem xét thật kỹ các thiết kế đặc biệt là cách cắt để tạo nên kiểu tóc đẹp nhất. Đây là phương tiện tốt nhất cho những người sợ sự thay đổi lớn để làm quen với một vẻ ngoài mới ấn tượng hơn. Hạn chế việc sử dụng tóc nhiều lớp vào phía trước, để nó không làm rối mắt và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của kiểu tóc

 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: Theo XX
Từ khóa:

kiểu tóc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết