Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Các hoạt động của CLB én nhỏ 3A

Đăng lúc: Thứ tư - 07/10/2015 17:56 - Người đăng bài viết: mypham3a
Các hoạt động của CLB én nhỏ 3A

Các hoạt động của CLB én nhỏ 3A

Chào mừng ngày hội doanh nhân, CLB Doanh nhân vì công đồng nói chung và CLB én nhỏ 3A nói riêng chuẩn bị khởi động các chuỗi sự kiên lớn hướng về cộng đồng, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần “tương thân, tương ái” của doanh giới.
Thấm nhuần sâu sắc vai trò của doanh nghiệp là đặc biệt quan trọng của nền kinh tế, các doanh nhân biết mình phải làm gì. Doanh nhân – người lính thời bình có mặt giữa trùng dương sóng quật, giữa nắng lửa miền trung gió Lào cát trắng, giữa giá buốt trên muôn đỉnh đèo cao nơi biên giới phía Bắc... Những Doanh nhân bằng tình nhân ái, nghĩa đồng bào luôn sẵn sàng nhường cơm sẻ áo, sẵn sàng cùng ghé vai gánh vác khó khăn góp phần xóa đói giảm nghèo, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Con số 996.266 đối tượng được lập hồ sơ  trợ cấp  mỗi năm chính là minh chứng cụ thể nhất về những gì mà CLB Doanh nhân vì cộng động đã làm.
Chặng đường  những năm tới rồi sẽ có nhiều thuận lợi, nhưng cũng sẽ có không ít thách thức, nhưng với tinh thần “yêu nước thì phải thi đua”, “lá lành đùm lá rách”   chúng ta tin các Doanh nhân Việt Nam sẽ còn làm được nhiều việc tốt hơn, có nhiều đóng góp hữu ích hơn cho xã hội và cộng đồng. Bởi dường như, chính mỗi chúng ta đã được sống, được may mắn khi trở thành Doanh nhân chúng ta hạnh phúc vì được sống cho mọi người và vì mọi người.
Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi nhận thấy rằng chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn cũng là một trong những nghĩa vụ của doanh nhân.
Một số hình ảnh CLB én nhỏ 3A tham gia cùng nhóm KNYT và các doanh nghiệp: 
   
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn