Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Chăm sóc tóc với chuyên gia

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2011 09:47 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Tại Sunsilk Co-creations Salon, mái tóc của bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này chăm sóc và nuôi dưỡng bằng những phương pháp hiện đại và hiệu quả.


Đầu tháng 4 vừa qua, Sunsilk Co-creations Salon đã có mặt tại Việt Nam với hai salon ở TP HCM và một salon ở Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước hội nhập mới của ngành tóc Việt Nam. Những nhà tạo mẫu tóc trong nước sẽ liên tục được đào tạo và hướng dẫn bởi Hội chuyên gia tóc quốc tế Sunsilk để nâng cao tay nghề và phục vụ tốt hơn cho các cô gái Việt.

 


Không gian rộng rãi, thoải mái của Sunsilk Co-creations Salon tại Hà Nội.


Với nguyên tắc “tóc đẹp với bàn tay chuyên gia”, chị em đến đây đều được các chuyên gia tư vấn và cùng tìm ra cách chăm sóc hiệu quả nhất để có mái tóc đẹp và thích hợp nhất với từng người. Để không ngừng nâng cao chất lượng, các hoạt động trao đổi, đào tạo với các chuyên gia quốc tế cũng sẽ thường xuyên được thực hiện tại Salon này.

“Tóc đẹp với bàn tay chuyên gia” là tôn chỉ hoạt động của Salon. Vì thế, rất nhiều ngôi sao cũng chọn đây là địa điểm chăm sóc cho mái tóc của họ.

Người mẫu Vũ Thu Phương cũng chọn Sunsilk Co-creations Salon là địa điểm chăm sóc mái tóc cho mình.


Ông Leslile, một trong những nhà tạo mẫu chính tại Sunsilk Co-creations Salon, chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và những kiến thức học tập được tại các quốc gia tiên tiến, tôi có thể giúp cho các cô gái trở nên đẹp và quyến rũ hơn khi đến đây”.


Ông Leslile nhận kỷ niệm chương từ ông Thomas Taw – chuyên gia chăm sóc tóc mềm mượt thế giới khi gia nhập vào Hội chuyên gia tóc quốc tế Sunsilk.
 


Leslile (áo xám) đang trao đổi kinh nghiệm với ông Thomas Taw. Hoạt động trao đổi, đào tạo với chuyên gia quốc tế sẽ thường xuyên được thực hiện để nâng cao chất lượng của Salon.


Ông Leslile (áo xám) đang trao đổi kinh nghiệm với ông Thomas Taw.


Tại đây có chương trình đặc biệt, khi mang theo sản phẩm Sunsilk bất kỳ đến Sunsilk Co-creations Salon, bạn sẽ được giảm 50% giá dịch vụ. Ngoài ra, khi trở thành thành viên VIP, khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Mọi thông tin, liên hệ: Sunsilk Co-creations Salon

157 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
145bis Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM
205-207 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.sunsilkdongsangtao.com/
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: tin247.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn