Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

3A Việt Nam - Một chặng đường

Đăng lúc: Thứ tư - 23/06/2010 11:23 - Người đăng bài viết: Adminapm
3A Việt Nam - Một chặng đường

3A Việt Nam - Một chặng đường

Được thành lập từ năm 1999, đến nay Công ty mỹ phẩm 3a Việt Nam đã trở thành một mô hình kinh doanh và phân phối rộng khắp trong cả nước. Sau 10 năm hoạt động với gần 500 nhân viên, 3a Việt Nam đã xây dựng được mạng lưới phân phối trên 50 tỉnh thành với gần 600 đại lý và kho vận trên toàn quốc.
Với định hướng chiến lược đúng đắn, 3a Việt Nam đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 12% / năm. 3a Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực cao cấp. Tiếp tục khẳng định vị trí trong hoạt động phân phối hàng hoá, các đại lý phân phối bán sỉ, và đó cũng là nhiệm vụ trọng tâm của 3a Việt Nam trong giai đoạn tới. Ngoài ra, 3a Việt Nam cũng đa dạng hoá nguồn vốn với các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, tài chính… nhằm phát huy tối đa lợi thế về nguồn lực tài chính và con người.
Sự góp sức của các chuyên gia Mỹ và Đức làm việc tại Công ty và các tập đoàn tư vấn quốc tế luôn là nền tảng vững chắc giúp 3a Việt Nam nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn mới.

Tầm nhìn: Trở thành một thương hiệu mạnh tại Việt Nam

Sứ mệnh: 3a Việt Nam cam kết hoạt động chuyên nghiệp và quốc tế hoá trong công việc; uy tín và tin cậy trong cách thức; thân thiện, cởi mở và trung thực để đóng góp thiết thực cho sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam .

Triết lý
 * Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá trong lĩnh vực phân phối, hậu cần và tiếp thị bằng những cải tiến không ngừng.  
* Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện, công bằng và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.
* Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở 2 bên cùng phát triển.

Mục tiêu dài hạn
* Mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối, hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước muốn thâm nhập thị trường Việt Nam .
* Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho thương hiệu 3a Việt Nam– Thương hiệu của giá trị, sự tin cậy và phát triển bền vững.                                                                                                  
                                                                                                                                       Mai Phương
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc