Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Yêu “gái hư” nhưng sẽ chọn lấy “gái ngoan”

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/03/2011 14:19 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Yêu “gái hư” nhưng sẽ chọn lấy “gái ngoan”

Yêu “gái hư” nhưng sẽ chọn lấy “gái ngoan”

Có người cho rằng “Phụ nữ không hư, đàn ông không yêu?” và trên thực tế, đúng là ít đàn ông thoát được cám dỗ của “gái hư”. Nhưng khi lấy vợ, đó lại không phải là người họ chọn…

 


Đàn ông thích gần “gái hư”…

Có người cho rằng “Phụ nữ không hư, đàn ông không yêu?” và trên thực tế, đúng là ít đàn ông thoát khỏi cám dỗ của “gái hư”.

Họ thích gái hư bởi vì những cô gái này sẵn sàng sống theo cảm xúc, chứ không kìm nén vì những quy tắc truyền thống hay quan niệm xã hội nào đó. Nếu thích anh chàng nào, các nàng sẵn sàng làm “chuyện ấy” mà không phải băn khoăn hay áy náy. Họ sẽ cháy hết mình cho cuộc ân ái và đem đến cho đối tác của mình cảm giác thoả mãn nhất có thể. Họ đón nhận những câu chuyện vui về tình dục một cách đầy hưởng ứng chứ không phải với cái lườm và lời cằn nhằn như của “gái ngoan”.

M.H, nhân viên ngân hàng ở Hà Nội, chia sẻ: “Những cô gái hư có lối sống rất thoáng. Tôi đã từng làm “chuyện ấy” với một cô gái chỉ sau 2 lần gặp gỡ. Đó cũng là những phụ nữ rất nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong chuyện chăn gối. Lần nào ân ái, họ cũng khiến tôi thấy mãn nguyện”.

Thứ hai là “gái hư” có thể yêu mà không quan tâm đến chuyện cưới xin và cũng không thích chạy theo người tình. Đây là điều đàn ông rất thích bởi cánh mày râu vốn là những người sợ bị ràng buộc. Họ thích yêu và quan hệ với một cô gái mà không cần phải lo nghĩ đến trách nhiệm với nàng sau này. Khi nào không còn tình cảm thì cả hai có thể chia tay mà không ai dằn vặt ai. Hơn nữa, chính vì không đeo bám nên “gái hư” khiến đàn ông cảm thấy có không gian riêng.

Không chỉ thế, so với những cô gái ngoan thì “gái hư” có vẻ như sành đời hơn, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế về cuộc sống hơn. Họ có thể uống rượu, bia với người tình suốt cả đêm. Hoặc họ có thể sẵn sàng theo chân các chàng vào những nơi dành cho đàn ông mà không ái ngại. Điều này giúp đàn ông cảm thấy họ vừa là người tình vừa là người bạn hiểu mình và đồng cảm chia sẻ với mình.

T.T, 33 tuổi, HCM, cho biết: “Tôi đã từng yêu “gái hư” và cảm thấy họ rất thú vị. Họ sẵn sàng làm bất kỳ điều gì mình thích mà không cần phải ngó trước ngó sau. Nàng có thể đến với tôi dù đã nửa đêm hoặc có thể cùng ngồi uống rượu với tôi và lũ bạn mà không cần để ý bây giờ là mấy giờ”.

2047e62f6f8ba179c458852121105d98 Yêu gái hư nhưng sẽ chọn lấy gái ngoan

Nhưng khi lấy vợ, đàn ông sẽ tìm đến những cô gái ngoan… (Ảnh minh họa)

… Nhưng thích lấy “gái ngoan”

Gái hư rất thú vị và đầy cám dỗ nhưng họ không phải là những cô gái mà đàn ông muốn mang về nhà giới thiệu với gia đình. Khi lấy vợ, đàn ông sẽ tìm đến những cô gái ngoan.

Thành Trung, 32 tuổi, Hà Nội, cho biết: “Mặc dù “gái ngoan” có phần tẻ nhạt so với “gái hư” nhưng họ lại đem đến cảm giác an toàn. Lấy những cô gái ngoan ngoãn, tôi sẽ không phải lo sợ bị “cắm sừng”. Hơn nữa, họ sẽ dành thời gian ở nhà chăm sóc con cái hơn là ra ngoài chơi bời như “gái hư””.

Ý kiến của Thành Trung cũng giống với nhiều đàn ông khác. Bản chất của đàn ông vốn ích kỷ nên họ không muốn người bạn đời của mình từng quan hệ với nhiều người. Họ cũng sợ bị vợ mình đem ra so sánh với tình cũ của cô ấy trong chuyện chăn gối. Mà một cô gái ngoan thì không có nhiều đàn ông để so sánh và chẳng cần chồng phải thật giỏi “chuyện ấy”, điều đó khiến đàn ông bớt bị áp lực. “Gái ngoan” cũng không hay biết đong đưa, lả lơi như “gái hư” nên khả năng cho chồng bị “cắm sừng” là rất thấp.

Bên cạnh đó, theo họ, những cô gái ngoan có lối sống lành mạnh và có trách nhiệm với gia đình hơn. Họ sẽ dành thời gian cho chồng con thay vì đi ra ngoài chơi bời, bù khú, tụ tập… Họ biết chăm sóc cho gia đình hơn và có thể trở thành người mẹ, người vợ tốt hơn.

Hơn nữa, “gái hư” ít khi tìm kiếm điều gì nghiêm túc trong mối quan hệ nên sẽ an toàn hơn nếu các chàng cũng không tìm điều gì đó nghiêm túc ở họ. Trong khi đó, gái ngoan lại muốn tìm kiếm tình yêu đích thực trong đời và kết hôn, gắn bó với người ấy cho đến cuối đời thay vì những cuộc tình chóng vánh.

Công Vinh, nhân viên kinh doanh, HCM, tâm sự: “Là dân kinh doanh nên tôi cũng từng tiếp xúc với nhiều kiểu phụ nữ. Và càng gặp gỡ nhiều tôi càng thấy những cô gái ngoan rất đáng trân trọng. Việc lập gia đình là chuyện hệ trọng. Người mình cưới sau này sẽ chăm sóc và dạy dỗ con mình nên đó nên là một phụ nữ ngoan và biết chăm lo cho gia đình”.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Theo 24h
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết