Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Top 8 sản phẩm chống rối tóc

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/05/2010 16:08 - Người đăng bài viết: Adminapm
Top 8 sản phẩm chống rối tóc

Top 8 sản phẩm chống rối tóc

Khi tóc gặp phải gió và không khí ẩm, nó sẽ trở nên rối và điều này có thể khiến bạn vô cùng khó chịu. Thế nhưng những sản phẩm dưới đây có thể giúp bạn giải toả nỗi lo lắng về rối tóc.
1. Carol’s Daughter Mimosa Hair Honey

Giá: $16.50

Nó rất nhẹ và mùi thơm rất tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó trên mái tóc vô vùng rối và hư tổn mà lại vô cùng dễ dàng. Thế nhưng khi sử dụng hãy nhớ chỉ với một mức độ vừa phải không tóc có thể dễ dàng bị bết!

2. Coiff Perfecteur Anti Frizz Silkening CremeGiá: $25

Bạn nên sử dụng nó lúc tóc đang còn ẩm và nó sẽ khiến các lọn tóc rối biến mất! Hãy nhớ rằng nó không hoàn toàn loại bở tất cả tóc rối nhưng tác dụng của nó vẫn khỏi chê!

3. Rene Furterer 3 Step Anti Frizz KitGiá: $69

Dù đây là bao gồm 3 sản phẩm, bạn vẫn nên mua theo bộ dựa vào hiệu quả của nó. Dầu gội và dầu xả có thể khiến mái tóc bạn có cảm giác thật tuỵệt ngay cả trước khi bạn rời bòi hoa sen. Rồi lọ Silkening Fluid sẽ hoàn thiện nốt phần việc cho bạn. Ngay cả ở nhiệt độ nóng và độ ẩm, tóc rối vẫn không còn nữa!

4. Billy Jealousy Lunatic Fringe Hair Pomade


Giá:   $16

Đây là loại sáp bôi tóc hoàn hảo! Tóc bạn vừa có thể được tạo kiểu vì nó cho phép bạn làm phồng tóc, vừa có thể gỡ rối cho tóc. Không nhữg thế, mùi thơm của nó khá là hay!

5. Cake Take Your Time Set


Giá:   $29

Đúng vậy, chỉ ít hơn $30 bạn có thể có được một bộ với mùi thơm của bánh nướng. Nó khá là dễ dàng thực hịên nên không tốn nhiều thời gian, nhưng điều quan trọng là mùi thơm không thể chối từ và hiệu quả đặc biệt của nó!

6. Ted Gibson Hair SheetGiá:  $17.50

Đây là một sản phẩm lạ thường khác. Nó có tác dụng gần như giấy thấm khô cho tóc bạn. Nó phù hợp cho mỗi buổi sáng khi bạn ngủ dậy muộn!

7. Tratta Mento Di Jasmine Smoothing Hair Treatment


Giá:  $26

Sản phẩm này vẫn có thể lọt vào danh sách này ngay cả khi nó rất tệ, đơn giản chỉ vì mùi hương của nó. Thật sự như vậy, nó có tác dụng rất thần kì và khiến mái tóc bạn có cảm giác thật mềm. Có lẽ nó nên đứng thứ nhất...

8. Jack Black Sleek Finish Texture Cream


Giá:  $16

Vấn đề duy nhất của sản phẩm này là cái vỏ của nó quá bé!Nó káh là dính nên bạn chỉ nên dùng khi tóc khô, rối, và bù. Nó không giữ được lâu nhưng khi dùng xong, tóc bạn có thể trông thẳng như vừa được ép!
Tác giả bài viết: Hải Yến
Nguồn tin: Thế giới làm đẹp
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới