Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Tình yêu chỉ cần hoa hồng và sô cô la?

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2011 08:43 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Nhiều quý ông tin rằng, giới nữ luôn thích sự lãng mạn: dạo chơi dưới ánh trăng, hoa, bữa tối dưới ánh nến, những bài thơ... Thực tế cho thấy những cử chỉ đẹp không đảm bảo cho một mối quan hệ đẹp và một tình yêu vững bền có thể có mà không cần đến hoa hồng và kẹo ngọt.


Khi mang đến cho người phụ nữ của mình hoa và kẹo, các chàng hiệp sĩ thường cố gắng chứng tỏ sự tôn thờ, cố gắng làm vui lòng người mình yêu, bởi vì anh ta cho đó là điều cần thiết cho bất cứ khởi đầu nào. Tuy nhiên, điều đó chỉ chứng tỏ rằng người đàn ông được giáo dục tốt và tôn trọng các truyền thống mà thôi. Không ai có thể đảm bảo rằng anh ta sẽ cư xử y như thế khi mối quan hệ trở nên gần gũi hơn.

Chẳng có gì là "cho không biếu không"?

"Khi đang theo đuổi tôi, chồng cũ của tôi mỗi ngày tặng hoa và sô cô la cho tôi, đọc thơ cho tôi nghe, - Gienia kể - Ngay sau khi chúng tôi cưới nhau, những chuyện đó kết thúc. Tôi chẳng còn được nhận hoa lẫn kẹo sôcôla từ anh ấy nữa. Thơ thẩn càng không. Thay vào đó là những chê bai và khó chịu. Ngay khi anh ta đánh tôi lần đầu tiên, tôi đưa đơn ly dị". Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng chỉ cần những người đàn ông bắt đầu chi ra một khoản tiền nào đó, họ sẽ tìm cách “đòi lại” bằng một cách khác.Lena kể: "Anh chàng theo đuổi tôi ngay ngày thứ ba sau khi làm quen, đã mời tôi đến một nhà hàng sang trọng. Và sau bữa ăn tối, khi tôi từ chối về nhà với anh ta, anh ta đã lập tức nổi nóng, văng tục và nói rằng giá anh ta đi... tìm gái còn rẻ hơn ... Đương nhiên, tôi đã quay lưng  và bỏ đi".

"Suốt một tháng, Vlazik chăm sóc tôi một cách rất hào hoa, anh ta luôn chứng tỏ mình thông minh và lịch sự. Tôi đã có cảm giác rằng chuyện của chúng tôi là hết sức nghiêm túc. Cuối cùng, anh  ta đã tặng cho tôi một sợi dây chuyền vàng. Nhưng sau khi tôi nhảy lên ôm lấy cổ anh ta, anh ta lao vào tôi một cách thô lỗ và gần như cưỡng bức tôi… Tôi trả lại món quà, và chúng tôi chia tay. "

Một số quý ông thường coi sự chăm sóc, những bữa ăn sang trọng và quà cáp của mình như là phương tiện cần thiết cho cuộc chinh phục trái tim của phụ nữ. Ngay sau khi bắt đầu “đầu tư” là họ đã mong chờ việc "thanh toán" lại và họ có thể trở nên điên cuồng khi không nhận được điều mình mong muốn. Và khi mục đích của họ đã đạt được, không phải mọi người đàn ông đều cảm thấy cần phải duy trì sự chăm sóc đó đối với người phụ nữ của mình.

Những cách cư xử đó khiến nhiều phụ nữ bắt đầu nghi ngờ sự lãng mạn. Theo họ, những người đàn ông chỉ giả vờ, trá hình để có thể nhận được tình cảm của người họ đang cần chinh phục. Nhưng chỉ cần có được những gì họ muốn là họ hiện rõ bộ mặt thật của mình.Julia kể: "Gennady chẳng bao giờ tặng hoa cho tôi và thậm chí chưa hề mời tôi đi ăn dù chỉ là vào một quán cà phê. Nhưng tôi thực sự không cần những điều đó. Chúng tôi rất dễ chịu và vui vẻ khi ở bên nhau, và tôi nhận ra rằng Gennady là người đàn ông mà tôi có thể dựa vào. Chúng tôi gặp nhau sáu tháng, và gần đây anh ấy đã xin cưới tôi"

Lời khuyên của các nhà tâm lý

Các nhà tâm lý học vẫn khuyên các bạn không nên quá cực đoan. Trong bất kỳ tình yêu nào, đều cần phải có cả sự lãng mạn và những suy nghĩ thực tế. Những lời khuyên sau có thể giúp bạn chọn một đối tượng thích hợp:

1. Ngay  trong giai đoạn tìm hiểu, hãy cố gắng nhận biết những  những phẩm chất riêng của người yêu  mình. Để làm điều này, bạn cần có cả thời gian lẫn nhiều công sức. Hãy để anh ta thấy rằng anh có thể không chỉ tặng  hoa, mà còn biết cách  giải quyết mọi vấn đề!

2. Nếu thời gian quen biết chưa lâu, trước khi chấp nhận lời mời đi đến một nhà hàng sang trọng hay nhận một món quà đắt tiền, hãy suy nghĩ cẩn thận: có phải người ta đang  "mua" bạn hay không?  Hãy thử từ chối và xem xem mọi việc tiếp diễn như thế nào. Nếu người đàn ông không tự ái, các bạn vẫn còn cơ hội với nhau.3. Đánh giá người đàn ông đừng theo số lượng hoa mà họ tặng cho bạn, mà hãy theo cách anh ta hành xử trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như trong tình huống khó khăn, anh ta có thể hy sinh điều gì đó vì bạn hay không?

4. Không phải tất cả đàn ông đều thích thực hiện những chiêu thức tán tỉnh truyền thống. Nếu bạn với anh ấy cảm thấy vui vẻ vui vẻ và thoải mái, thì bạn có cần phải mong chờ những món quà vật chất?

5. Một người đàn ông tỏ ý muốn có những quan hệ gần gũi với bạn ngay sau vài lần gặp gỡ, điều đó cũng không hẳn là anh ta không coi mối quan hệ với bạn là nghiêm túc. Có lẽ anh ấy là người thích bày tỏ cảm xúc trung thực của mình. Nếu bạn thấy anh ấy dễ thương, hãy thử tiếp tục trò chuyện và quan sát anh ta, biết đâu bạn sẽ tìm thấy ở anh ấy những phẩm chất có giá trị. Còn nếu không, bạn luôn luôn có thời gian để chấm dứt mối quan hệ ấy
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: Theo lady.ru
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết