Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Nước hoa quyến rũ: Trang sức thần bí cho ngày giá rét

Đăng lúc: Thứ năm - 17/03/2011 16:11 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Nước hoa quyến rũ là vũ khí cho phái đẹp ngày trời lạnh. Nước hoa quyến rũ chính là “trang sức” đặc biệt giúp bạn nồng nàn hơn trong mắt người khác phái.

 Nước hoa quyến rũ từ lâu được xem là món trang sức vô hình và tuyệt   vời nhất dành cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Đặc biệt trong mùa lạnh, nước hoa   lại càng có sức quyến rũ khi người ta cần sự ấm áp và hương thơm ngọt ngào,   dễ chịu tỏa ra từ cơ thể.

 Sử dụng Nước hoa quyến rũ trong mùa Đông cũng khác với mùa Hè. Nếu mùa Hè   cần những mùi hương nhẹ và dai dẳng, thì khi vào Đông, bạn nên chọn nước hoa   mang lại cảm giác ấm áp, ngọt ngào với mùi thơm nồng nàn. Tuy nhiên, cũng không   nên dùng loại quá nặng mùi hoặc xịt quá nhiều cho một lần trong ngày. Vì không   gian của thời tiết lạnh thường đặc, không khí quyện vào cơ thể, nên bạn chỉ   cần xịt một ít lên mặt trong cổ tay và chườm hai cổ tay lên vùng cổ (phía sau   tai). Có thể xịt nhiều lần trong ngày nếu mùi hương nhạt đi.
 

 Theo tạp chí Marie Claire, bạn không nên sử dụng một loại Nước hoa quyến   rũ trong những ngày mùa Đông. Tùy theo mỗi hoàn cảnh (dự tiệc, đi làm, picnic,   du lịch, dạo phố…) sẽ có những cách chọn lựa nước hoa riêng. Có thể tùy theo   sở thích của từng người, nhưng tốt nhất khi mua và sử dụng nước hoa, bạn cần   quan tâm những điều như:

 - Mùi mồi hôi cơ thể bạn có phù hợp với loại nước hoa đó hay không. Thông   thường những người có mùi cơ thể nặng thường không nên chọn nước hoa có mùi   quá mạnh hoặc quá nồng nàn. - Nếu bạn tham dự buổi tiệc không có nhiều người   quen và muốn thu hút người khác bởi mùi hương của mình, nên chọn những loại   dành cho ban đêm (midnight) và là mùi mà bạn chỉ sử dụng trong những dịp đặc   biệt. Ngược lại, nếu quanh bạn là bạn bè và người thân, một mùi thơm nhẹ nhàng,   quen thuộc sẽ giúp bạn có được sự gần gũi với họ hơn. - Với những chuyến du   lịch vào mùa Đông, bạn nên dùng khử mùi trước khi sử dụng nước hoa khoảng 20   phút. - Các hãng nước hoa đều có những bộ sưu tập hoặc những sản phẩm mới dành   cho mùa Đông vào mỗi năm, vì thế, hãy nghiên cứu những mùi hương mới và có những   chọn lựa phù hợp cho mình.(lam   dep )


 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Nguồn tgpn
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết