Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Nước hoa cho mùa đông

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/07/2011 15:34 - Người đăng bài viết: Adminapm
Nước hoa cho mùa đông

Nước hoa cho mùa đông

Với mùa đông năm nay, những mùi hương mang tính cổ điển, hoài niệm được chuyển hóa thành hương thơm dịu nhẹ hơn, tinh tế và cảm xúc, có lẽ đó chính là xu hướng nổi bật trong mùa đông 2008.

Không hề lạc hậu so với những mùi hương tạo cảm giác tươi trẻ và năng động, nước hoa với hương thơm chính từ hoa cỏ vẫn tỏ ra là mùi hương thống lĩnh trong làng nước hoa thế giới. Hương thơm của trái cây tiếp tục được ưa chuộng như loại quả berry đỏ mọng đã soán ngôi của những loại trái cây có hương thơm tươi mát trong mùa hè.

 

Để chọn những loại hương thơm từ hoa thích hợp cho mùa đông, bạn có thể chọn hương lyly, mẫu đơn, hồng được kết hợp với hương đầu được chiết xuất từ hương berry đậm, rasberry, quả ký đen. Những thành phần này có hương thơm bám lâu, và tỏa đều trên khắp quần áo và làn da của bạn. Hương cuối lý tưởng cho loại nước hoa mà bạn chọn trong mùa đông nên được két thúc bằng một loại hương gỗ trầm nồng.

 

 

 

Loại hương gỗ phổ biến là hương gỗ đàn hương và hổ phách. Tiêu đen là thành phần gây ngạc nhiên vì khả năng lưu giữ mùi hương lâu, và giúp bạn cảm nhận được một sự ấm áp trong những ngày đông lạnh giá. Một loại gia vị khác cũng cho hiệu quả tương tự chính là quế. Quế cho mùi hương mang phong cách cổ điển hơn.

 

 

 

Hương thơm từ hổ phách trắng kết hợp với hương gổ cổ điển sẽ cho một mùi hương sắc sảo và bản lĩnh hơn, nhưng không kém phần tinh tế. Hương thơm từ sung, dừa và đàn hương là những mùi hương có thể kết hợp với hổ phách trắng, và khi tất cả những hương thơm này hòa quyện, bạn sẽ có được một hương thơm bí hiểm, nồng nàn và gây cảm giác sâu đậm. Đào cũng là loại quả cho hương thơm ấm nồng thích hợp trong mùa đông.


Nguồn tin: TGNH
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết