Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Những kiểu tóc ngắn quyến rũ năm 2011

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2011 15:39 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Bạn đang cần một mái tóc thương hiệu mới, và không muốn lẫn vào vô số các mẫu thiết kế khác. Những kiểu tóc nhiều lớp thời trang muốn giới thiệu với bạn có thể phù hợp với tất cả độ dài của tóc và có thể thay đổi cái nhìn của chúng ta.

 


Hãy đảm bảo bạn chọn một kiểu tóc thời trang để nó trở thành phụ kiện làm đẹp cho bạn. Với kiểu tóc nhiều lớp này, chiều dài tóc thực sự rất linh hoạt và dễ dàng để tạo kiểu tóc mới với các công cụ tạo kiểu tóc phổ biến nhất và các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Những người thích ý tưởng mái tóc mới này hãy xem những kiểu tóc được giới thiệu dưới đây nhé.

• Kiểu tóc có độ dài vừa phải sẽ giúp bạn giải quyết tình huống khó xử cho mái tóc của bạn và sẽ cho phép bạn tỏa sáng trong đám đông và tạo nên một cái nhìn thật độc đáo và tinh tế. Ngoài ra bạn có thể phát triển phong cách vểnh ra hoặc cụp vào để tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn. Kiểu tóc xuôi và thẳng kèm tóc mái sẽ tạo cho bạn sự sang trọng mà vẫn trẻ trung.


 

 

 


Tóc nhiều lớp cho bạn sự mới lạ và tươi tắn


• Bạn cũng có thể tạo kiểu tóc với mái bằng một nửa ôm vào khuôn mặt một nửa để tự nhiên để trông thật hiện đại và trẻ trung. Kiểu tóc này cho bạn cái nhìn độc đáo với kiểu tóc mái rất ấn tượng hoặc giữ cho mọi thứ đơn giản hơn. Bạn chỉ cần sử dụng một chút dầu dưỡng để tóc được bóng khỏe.

 Khi kết hợp với tóc mái, một chút xoăn sẽ cho bạn sự dịu dàng rất nữ tính


• Kiểu tóc nhiều lớp nhấn mạnh phần tóc phía trước cũng rất phổ biến vì nó ôm sát vào khuôn mặt và cung cấp thêm sự mềm mại cho hình dạng khuôn mặt bạn. Kết hợp các tính năng nổi bật với việc làm tóc thẳng và hưởng những lợi ích vô hạn cung cấp cho cái nhìn mới mẻ cho bạn.
 

Tóc nhiều lớp kết hợp với phấn trước dài cho bạn sự hiện đại
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: VietHairHua.com
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết