Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Những kiểu tóc đáng để thử

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/05/2010 15:48 - Người đăng bài viết: Adminapm
Những kiểu tóc đáng để thử

Những kiểu tóc đáng để thử

Đừng bao giờ ngồi một chỗ và than vãn rằng “sao mình già thế nhỉ?", thay đổi một chút kiểu tóc, một chút cách ăn mặc và thêm một chút hồng hào cho khuôn mặt, bạn sẽ thấy mình khác nhiều…


 
- Tóc trên đỉnh đầu bông, đuôi tóc uốn xoăn tuỳ ý gợi cảm và thân thiện. Chọn màu vàng sáng, kiểu tóc này rất thích hợp với các bạn gái có mặt dài và mặt tròn


 

- Tóc mềm và trơn tròn, thẳng và hơi dày. Tóc uốn cúp, tạo độ bông, bề mình trơn bóng, phía trong tạo độ dày, tỉa thành 2 tầng, để tóc phía trước xoã tự nhiên ở bân cạnh mặt, dịu dàng và gợi cảm!


 

- Tóc dài, tỉa thành tầng, nhuộm màu nâu dành cho những bạn gái chín chắn và thành đạt. Sóng nhẹ tạo ra nét tự nhiên, đuôi tóc phía trước dài, tóc hai bên xoã tự nhiên cho bạn nét cao quý!


 

- Tóc uốn to tự nhiên, sử dụng màu nâu đen hoặc màu hơi vàng mang lại sức sống cho khuôn mặt, tóc mái hơi dài với độ cong mềm cực kỳ nữ tính!


 

- Màu sô cô la khêu gợi, tóc vểnh, nhiều tầng, tóc phái bên cũng được tỉa thành nhiêu tầng, tỉa tạo độ cúp tự nhiên, nổi bật khuôn mặt nữ tính.
Tác giả bài viết: Hải Yến
Nguồn tin: Xinhxinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới