Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Những “bí mật” mới của MAC

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/03/2011 09:53 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Những “bí mật” mới của MAC

Những “bí mật” mới của MAC

Với những sản phẩm mới của MAC, ai cũng có thể trở thành những người mẫu thực sự!

Khuynh hướng trang điểm mới của nhiều người là muốn mình giống "Sao", nhưng chỉ cần vài sản phẩm không cầu kỳ, rắc rối. Đó là lý do để MAC cũng bay bổng sáng tạo cùng nhiều công nghệ mới, mang những sản phẩm từ sân khấu ra đời thường, giúp tạo sự hứng khởi cho nhiều người. Và bí mật đã được mở ra: Với những sản phẩm mới của MAC, ai cũng có thể trở thành những người mẫu thực sự!

Hình ảnh quen thuộc của các sản phẩm gắn thương hiệu MAC vốn chỉ có màu đen, giờ đây được thay đổi bằng đủ màu sắc, kiểu dáng. Đó là ấn tượng hoàn toàn mới về sự đa dạng, phóng khoáng, đầy sáng tạo và hợp thời hơn. Điều này cũng giúp cho những người phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ hơn khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của MAC. Và những “bí mật” được mang từ sân khấu ra đời thường là gì?

- Màu son nude (gần như không màu): Thích hợp với mọi màu da. Đặc biệt, nếu dùng màu mắt đậm, bạn vẫn có thể tô son màu nude được. Ngoài ra, những thỏi son trước đây được thay thế bằng dạng kem, dễ sử dụng và tạo cảm giác rất dễ chịu cho đôi môi.
 


Hình ảnh quen thuộc của các sản phẩm gắn thương hiệu MAC vốn chỉ có màu đen, giờ đây được thay đổi bằng đủ màu sắc, kiểu dáng.


- Mascara hai đầu, nhiều màu: Đây là sản phẩm rất thích hợp với phụ nữ châu Á, vốn có đôi mắt cần được làm nổi bật hơn trên khuôn mặt. Sản phẩm có một đầu vừa tạo độ cong, vừa làm dày mi. Đầu còn lại dùng tách mi để hàng mi đều, đẹp và cong tự nhiên. Thông thường, mọi người dùng bấm mi trước để làm cong, sau đó chải mascara. Cách này dễ làm mi khô. Sản phẩm mới này của MAC giúp bạn không cần dùng bấm mi, vừa chải vừa tạo kiểu và đặc biệt còn có nhiều màu, giúp hàng mi sinh động hơn, thích hợp với cả công sở lẫn những buổi tiệc tùng.

- Sản phẩm làm nổi bật là kem BB: Sử dụng trước khi đánh kem nền, giúp lớp nền đẹp hơn. Sản phẩm có màu trung tính, giúp cân bằng, dưỡng ẩm da và giữ lớp nền lâu hơn.

- Sản phẩm mới cho vùng mắt: Vừa dưỡng ẩm, giữ màu, vừa giúp che nếp nhăn, thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ tuổi trung niên.

- Kem bóng vùng mắt: Màu ngọc trai, bí quyết dành cho những người trên sàn diễn. Bạn chỉ cần chấm nhẹ kem lên vùng xương gò má, tán đều, giúp làn da hoàn hảo hơn và đây chính là bí quyết để gương mặt nổi bật hơn trước ánh đèn. Đó là lý do vì sao trước ống kính máy ảnh, các người mẫu thường nghiêng mặt sang một bên (để làm nổi bật vùng xương gò má và mắt).

- Bột phấn: Đó là bước cuối cùng, giúp lớp kem nền bám vào da lâu hơn.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: (Theo Đẹp)
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết