Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Nên biết trước khi kết hôn

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2011 08:08 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Sẽ có lúc bạn phải đi ngủ mà trong lòng vẫn đầy bực bội. Đôi khi nên thế, để tránh cuộc tranh cãi nảy lửa lúc hai người mất bình tĩnh trước một vấn đề cực kỳ cam go.
 
 
 
Vợ/chồng không thể và không nên là tất cả của bạn. Đừng dựa dẫm vào người ấy trong mọi hoạt động tương tác xã hội mà đánh mất chính mình.

Đây là bài học lớn: Bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu nỗ lực xây dựng cho mình một cuộc sống riêng ngoài phạm vi gia đình, không phải cả thế giới chỉ xoay quanh người ấy.

- Nếu bạn thấy mình bắt đầu khó chịu, sẽ tốt hơn nếu hai người ngồi lại bên nhau và nói chuyện, xem mỗi bên đang cảm thấy thế nào. Quan trọng hơn cả, nhớ lắng nghe. Hiểu được nỗi căng thẳng của đối phương sẽ giúp bạn dễ dàng tha thứ cho những hành động bạn cho rằng không thể tha thứ được.

- Cùng chia sẻ một chiếc giường (và không gian sống) là điều chẳng dễ dàng gì đâu.

- Đàn ông sẽ mếch lòng nếu bạn không có hứng thú cho chuyện ân ái. Hãy nỗ lực hơn để biến tình dục thành ưu tiên số 1, ngay cả khi bạn đang stress, mệt mỏi hay không mấy nhiệt tình.

- Đàn ông lãng mạn theo cách riêng của họ. Có thể bạn sẽ không được nhận kẹo ngọt nữa, nhưng nếu để ý, bạn sẽ nhận ra rằng chồng đang âm thầm làm cho mình rất nhiều điều đấy.

- Hôn nhân là sự thỏa hiệp. Hãy độc lập như chính bạn đã từng thế, và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách đang đón đợi, để chèo lái con thuyền yêu thương đến bến bờ hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: Dân trí
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết