Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Nàng càng đẹp hơn chàng, tình càng dễ tan

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2011 13:47 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Những mối quan hệ tình ái mà trong đó phụ nữ xinh đẹp hơn so với người đàn ông có nguy cơ tan vỡ cao hơn.

 


Ảnh minh họa: bizzywomen.com.


Telegraph cho biết, các nhà nghiên cứu của Đại học Stirling, Đại học Chester và Đại học Liverpool tại Anh muốn tìm hiểu mức độ bền vững trong quan hệ của những cặp có ngoại hình chênh lệch. Họ chụp ảnh của hơn 100 cặp tình nhân hoặc vợ chồng. Những người này có quan hệ tình ái từ ít nhất một tháng trở nên. Họ đánh giá ngoại hình của các cặp theo thang điểm rồi tiếp tục theo dõi đối tượng nghiên cứu trong nhiều năm.

Kết quả cho thấy những mối quan hệ mà trong đó người phụ nữ có ngoại hình hấp dẫn, còn người đàn ông có ngoại hình ở mức trung bình hoặc xấu có xu hướng tồn tại ngắn hơn so với những đôi tình nhân mà trong đó nam giới có ngoại hình hấp dẫn hơn. Thậm chí nhiều phụ nữ hấp dẫn chỉ sánh đôi với người đàn ông có ngoại hình kém hơn trong vài tháng.

“Phát hiện cho thấy phụ nữ kiểm soát mức độ bền vững của mối quan hệ yêu đương”, Rob Burriss, một thành viên của nhóm nghiên cứu, phát biểu.

Burris nhận định phụ nữ xinh đẹp luôn ý thức được rằng họ vẫn còn nhiều cơ hội nếu muốn tìm kiếm bạn tình hoàn hảo hơn. Vì thế mà mức độ sẵn sàng trong việc chấm dứt quan hệ tình ái của họ cũng cao hơn so với những phụ nữ khác. Ngược lại, những phụ nữ có ngoại hình trung bình trở xuống có xu hướng hài lòng hơn với người đàn ông của họ. Vì thế các mối quan hệ tồn tại lâu hơn, dù cuối cùng chúng vẫn có thể đổ vỡ. Ngoài ra, sau khi nam giới có ngoại hình đẹp chọn được bạn tình, mức độ hài lòng của họ với mối quan hệ cao hơn so với phụ nữ hấp dẫn, nên nguy cơ tan vỡ cũng giảm.

Nghiên cứu của Burris và các đồng nghiệp, được công bố trên tạp chí Personality and Social Psychology Bulletin, có thể giúp những người hâm mộ điện ảnh giải thích tại sao cuộc hôn nhân của nữ minh tinh Angelina Jolie với hai tài tử Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton chỉ tồn tại không quá ba năm.

Ngược lại, mối quan hệ của cô với Brad Pitt, một trong những tài tử được coi là đẹp trai nhất thế giới, đã tồn tại được 6 năm. Điều đó cho thấy rất có thể Angelina tìm thấy bạn tình tương xứng với nhan sắc của cô.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Theo Vnexpress
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết