Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Năm mùi hương mới lãng mạn của D&G

Đăng lúc: Thứ bảy - 19/03/2011 09:50 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Hai nhà sáng tạo huyền thoại của hãng D&G - Domenico Dolcevà Stefano Gabbana đã lấy ý tưởng từ năm lá bài để sản xuất ra dòng nước hoa mới nhất vừa tung ra thị trường thu 2009.

Việc tung ra thị trường dòng nước hoa mới mang tên “Fragrance Anthology” với năm mùi hương khác nhau, tương ứng với 5 lá bài Tarot trong mùa Thu năm nay, D&G (Dolce & Gabbana) đã khiến không ít tín đồ nước hoa tò mò.

Theo D&G, con người luôn mong muốn có được một tương lai tươi sáng phía trước. Những mùi hương được mang theo ý nghĩa của những lá bài sẽ khiến người sử dụng có cảm giác tự tin về bản thân mình. Vì thế D&G đã chọn 5 lá cỗ bài Tarot (một loại bài xem bói nổi tiếng của người phương Tây) để làm biểu trưng cho 5 mùi hương mới của mình trong mùa Thu 2009 :
Poster quảng cáo dòng nước hoa mới của D&G (Ảnh: Mario Testino)

1.Mùi hương The Magician :

Biểu trưng cho những người có trái tim luôn rộng mở, có sức lôi cuốn người khác bằng sức quyến rũ cực kỳ lãng mạn của mình. Ngôi sao Megan Fox, Gisele Bundchen, Zoe Saldana là những biểu tượng dễ liên tưởng nhất cho The Magician của D&G.
 
2. Mùi hương The Empress:

Hầu hết những tín đồ của các lá cỗ bài phương Tây đều tin rằng lá bài này thường tương ứng với những người có cá tính mạnh mẽ, là người nổi trội và hấp dẫn người khác bằng tài năng của mình. Chẳng hạn như ngôi sao Madonna, Beyoncé Knowles, Lady Gaga.

3. Mùi hương The Lovers:

Là mùi hương dành cho những phụ nữ biết cách chinh phục người khác bằng sức lôi cuốn của mình, đồng thời có khả năng đạt được những gì mình mong muốn. Sử dụng The Lovers bạn sẽ được xem là người phụ nữ mạnh mẽ, lãng mạn, luôn tràn đầy sinh lực, có vẻ ngoài vừa giá lạnh vừa nồng nàn. Điển hình là Angelina Jolie, Dita Von Teese.

4. Mùi hương The Wheel of Fortune:

Dành cho những ai không thích ngồi chờ đợi ngôi sao chiếu vào số phận mình mà luôn biết tìm tòi những cơ hội mới, tự tạo ra sự may mắn cho mình và tận hưởng cảm giác hạnh phúc do bản thân mình mang lại. Đây cũng là mùi hương của những người biết uyển chuyển với những thay đổi của cuộc sống, không bi quan hay ủy mị khi thất bại. Bạn có thể hình dung mẫu người đó qua các ngôi sao như Lindsay Lohan, Katy Perry, Cameron Diaz.
5. Mùi hương The Moon:

Là mùi hương dành cho mẫu người trong sáng, thích mộng mơ và biết cách yêu thương bản thân mình. Giống như mặt trăng, người phụ nữ sử dụng mùi hương tương ứng lá bài X luôn là điều ai cũng nhìn thấy nhưng lại thu hút người khác bởi những bí ẩn của riêng mình. Ví dụ như ngôi sao Drew Barrymore, Kirsten Dunst, Zooey Deschanel.


 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Xinhxinh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết