Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Mùi hương của tuổi trẻ

Đăng lúc: Thứ ba - 07/06/2011 15:53 - Người đăng bài viết: văn lâm
Mùi hương của tuổi trẻ

Mùi hương của tuổi trẻ

Khéo trang điểm là một cách giúp bạn trẻ hơn trong mắt người khác. Tuy nhiên, còn có một cách giúp bạn giảm ít nhất 6 tuổi cho mình, đó là chọn nước hoa đúng loại. Bạn có tin không?

Hiện nay, nước hoa là một loại mỹ phẩm không thể thiếu đối với rất nhiều chị em phụ nữ. Có quá nhiều loại nước hoa và các mùi hương khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nước hoa đơn thuần chỉ vì thích mùi đó hoặc thấy người khác xịt thơm nên cũng mua theo thì rất dễ chọn phải một mùi hương không hợp với mình.
Bạn nên biết rằng, mùi nước hoa tạo nên hương thơm trên cơ thể mỗi người không giống nhau dù vẫn là loại nước hoa đó. Đơn giản bởi vì, tuyến mồ hôi của mọi người không giống nhau và vì thế, việc ''''tỏa hương'''' sau khi xịt nước hoa cũng không thể giống nhau được.
Có những mùi hương theo phong cách cổ điển, có những mùi lại trẻ trung, tinh nghịch, hiện đại…Nếu bạn đã gần 40 tuổi, nên chọn lựa nước hoa có mùi hương như thế nào?
Các nhà nghiên cứu khoa học ở Chicago, Mỹ cho biết: ''''Mùi hương có thể giúp người phụ nữ trẻ hơn trong mắt phái mạnh nếu họ biết chọn đúng mùi phù hợp. Khi chọn đúng mùi thơm và nó tác động lên khứu giác của phái mạnh thì họ sẽ thấy, người phụ nữ cạnh mình trông trẻ hơn tuổi thực nhiều''''.
Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học của ngôi trường đặc biệt ''''Ngửi và nếm'''' tại bang Chicago của Mỹ đã tìm ra các mùi hương khiến phụ nữ trẻ trung hơn nhiều đó là: mùi rau quả tự nhiên, hoa màu trắng, bông cải xanh, bạc hà, hoa oải hương và cây bưởi chùm.
Các nhà khoa học đã thí nghiệm nó bằng việc xịt các hương thơm này trên phụ nữ trung niên và cho…đàn ông ngửi. Hầu hết đàn ông đều đoán sai tuổi của phụ nữ sau khi ngửi mùi hương đó (họ đoán giảm đi ít nhất 6 tuổi so với tuổi thật của người phụ nữ).
Vì thế, khi mua nước hoa, bạn nên xem xét kỹ thành phần chiết xuất của các loại nước hoa đó và nắm một nguyên tắc cơ bản rằng: Các mùi hoa quả thiên nhiên, ngọt ngào sẽ có tác động rất tích cực tới việc "cải thiện"tuổi tác của bạn.
Cũng trong cuộc nghiên cứu này, các nhà khoa học của trường ''''Ngửi và nếm'''' thông báo rằng, không có mùi hương nào giúp đàn ông trẻ hơn tuổi thật của họ.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết