Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Mẹo tiêu ít Tiền khi làm đẹp!

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/06/2010 11:28 - Người đăng bài viết: Adminapm
Mẹo tiêu ít Tiền khi làm đẹp!

Mẹo tiêu ít Tiền khi làm đẹp!

Thực hiện các dịch vụ làm đẹp hoặc mua mỹ phẩm thường rất tốn kém, chính vì vậy bạn nên biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất.
Mua thuốc nhuộm ở nhà

Tự nhuộm tóc ở nhà thường rẻ hơn khi bạn đi ra tiệm salon. Một hộp thuốc nhuộm thường có giá khoảng 15 đô, trong khi đó ở salon bạn sẽ phải trả khoảng 50 đô. Thế nên nếu có thể bạn sẽ tự nhuộm ở nhà, hoặc nếu đến salon hãy mua sẵn thuốc nhuộm và khi đến đó bạn chỉ cần trả tiền công.

Chọn một kiểu tóc dễ chăm sóc, nuôi dưỡng

Mái tóc càng ngắn thì bạn càng phải thường xuyên cắt tỉa. Điều đó có nghĩa là bạn mỗi năm bạn phải ra tiệm cắt tóc khá nhiều lần.

Tuy nhiên nếu mái tóc của bạn có độ dài trung bình thì mật độ giữa các lần cắt cũng được giãn ra vài tháng một lần.

Kết hợp nhiều dịch vụ làm đẹp

Khi kết hợp cắt tóc với một dịch vụ làm đẹp khác, ví dụ như cắt móng tay chân, bạn có thể yêu cầu salon giảm bớt giá tiền phần sửa sang lại móng tay chân cho bạn. Và hầu hết họ sẽ đồng ý khi bạn thực hiện các dịch vụ làm đẹp cùng một lúc ở salon đó.

Mua loại sản phẩm dạng lớn

Một số sản phẩm sẽ được giảm giá thành nếu bạn mua ở dạng chai lớn. Thế nên bạn có thể đầu tư một lần để tiết kiệm được một khoản tiền cho mình.

Mua mỹ phẩm ở hiệu thuốc

Một số loại mỹ phẩm khi mua ở những hiệu thuốc (có bán) sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với khi bạn vào shop mỹ phẩm mua. Ví dụ như mua mascara ở hiệu thuốc chỉ mất khoảng 6 đô, trong khi đó ở shop mỹ phẩm là 25 đô.

Giảm giá

Tranh thủ những dịp giảm giá để “tậu” về cho mình những sản phẩm ưng ý. Hoặc nếu bạn có phiếu giảm giá hoặc sản phẩm được tặng kèm cũng có thể kết hợp để mua về một cách rẻ tiền nhất.

Mua nước hoa

Các loại nước hoa có thành phần chính là alcohol thường dễ bay mùi nhanh hơn so với loại có chứa tinh dầu. Thế nên khi lựa chọn nước hoa bạn cũng nên lưu ý đến điều này để tránh phải xịt đi xịt lại quá nhiều lần gây tốn kém.
Tác giả bài viết: Ngọc Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc