Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Mẹo chọn chì kẻ viền Môi

Đăng lúc: Thứ tư - 13/10/2010 18:19 - Người đăng bài viết: Adminapm
Mẹo chọn chì kẻ viền Môi

Mẹo chọn chì kẻ viền Môi

Trước khi bạn đi đến cửa hàng và chọn một bút chì kẻ môi, bạn nên tham khảo một vài điều quan trọng sau đây nhé:

1. Hãy nghĩ về màu son môi hoặc màu son bóng mà bạn sẽ dùng trước khi chọn chì kẻ môi. Nếu bạn muốn màu chì kẻ môi giống hệt màu son của bạn, hãy mang theo son trước khi đến cửa hàng mùa màu chì, hoặc lựa chọn một bút chì màu "nude", màu đó sẽ hợp với tất cả màu son môi mà bạn lựa chọn.

MẸO: Hãy chọn màu chì kẻ môi trung tính để phù hợp với bất cứ màu son và màu môi nào. Mỗi phụ nữ nên có ít nhất một chì kẻ môi màu trung tính hoặc màu "nude" trong bộ trang điểm của mình.


Hãy nghĩ về màu son môi hoặc màu son bóng mà bạn sẽ dùng trước khi chọn chì kẻ môi.

2. Màu son lót có rất nhiều hình thức khác nhau, chì kẻ môi chỉ là một trong nhiều hình thức của son lót. Bạn cũng có thể tìm thấy son lót môi ở những dạng khác như là phấn lót, kem dưỡng ẩm, hoặc thậm chí bạn có thể xăm môi để môi bạn luôn tươi tắn. Trong tất cả các lựa chọn, chắc chắn chì kẻ môi là phổ biến nhất vì nó tạo đường viền tốt nhất và tương đối dễ sử dụng.

MẸO: Khi tìm kiếm một chì kẻ môi phải phù hợp với màu son môi của bạn, và hãy chắc chắn để chọn một lớp lót nhạt hơn hoặc cùng tông với son môi của bạn.

3. Cũng như với son môi, chì kẻ môi hoặc màu son môi nên được lựa chọn tùy thuộc vào màu da của bạn. Nếu bạn có một làn da tái hoặc nhợt nhạt, thì chì kẻ môi màu nude, màu san hô và màu hồng sẽ rất hợp với bạn. Với những người có làn da trung bình hoặc những da nâu bạn nên chọn chì kẻ môi màu hồng đậm , hoặc các sắc thái của màu đỏ. Da màu tối thì bạn nên chọn màu tím, màu nâu, hoặc màu đỏ boocdo.


Cũng như với son môi, chì kẻ môi hoặc màu son môi nên được lựa chọn tùy thuộc vào màu da của bạn.

Chì kẻ môi có rất nhiều mục đích: để giúp định hình môi của bạn, giúp giữ cho son môi của bạn hoặc son bóng lâu phai, và bạn cũng có thể sử dụng chì kẻ môi để khắc phục những điểm yếu trên đôi môi của bạn. Ví dụ, nếu bạn có đôi môi khá mỏng và muốn có một cặp môi đầy đủ hơn, bạn có thể vẽ một đường ngay bên ngoài môi tự nhiên của bạn. Nếu bạn muốn giảm kích thước đôi môi của bạn, hãy sử dụng bút chì son môi để vẽ một đường dọc theo bên trong đường môi của bạn, sau đó dùng một màu son đậm hơn màu chì kẻ môi phủ lên nhìn môi của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn.

MẸO: Khi sử dụng chì kẻ môi, để tạo cho đôi môi của bạn một vẻ tự nhiên, bạn nên vẽ thật nhẹ nhàng lên đôi môi của bạn.
Tác giả bài viết: Mỹ phẩm 3A
Nguồn tin: Xinhxinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc