Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Mách bạn cách vẽ đường mắt đẹp sắc sảo

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2011 09:15 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Không phải bạn gái nào cũng tự tin khi trang điểm cho đôi mắt, đặc biệt là viền mắt. Hãy thử cách của Xinh Xinh, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn nhiều.

Bước 1: Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm do đó dễ bị khô, trước khi trang điểm mắt, bạn có thể lấy một chút kem che khuyết điểm có tinh chất dưỡng ẩm để làm vùng da dưới mắt sáng sủa hơn.
 
Bước 2: Sau khi đã đánh bóng mắt, hãy bắt đầu công đoạn viền mắt. Nếu mới tập viền mắt, bạn nên chọn chì đen thay vì nước kẻ mắt. Nhìn xuống phía dưới khi vẽ để bầu mắt trên to nhất có thể, cố gắng vẽ sát chân mi và đường kẻ từ đầu mắt thật mảnh, đến cuối mắt vẽ đường chì rộng ra một chút và hơi vếch lên trên.
 Bước 3: Viền sát mi dưới, bạn nên để trống khoảng đầu mắt ở mi dưới, phần đuôi mắt vẽ viền rộng ra và nối với mi trên tạo thành đuôi mắt kiểu tam giác sẽ rất xinh.Nếu bạn muốn tập vẽ mắt bằng bút vẽ mắt, hãy chọn loại cây vẽ mắt có đầu bút mảnh, đặc điểm của nước vẽ mắt là làm cho mắt rất sắc và có hồn. Nếu bị lem, bạn đừng quá lo lắng, hãy thấm một chút nước hoa hồng vào miếng bông trang điểm và miết nhẹ lên chỗ bị lem. Sau khi vẽ xong nhớ lau sạch cán của cây bút vẽ và đóng chặt để tránh bị khô.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Xinhxinh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết