Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Làm thế nào để phát hiện Nước hoa giả?

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/08/2011 19:57 - Người đăng bài viết: văn lâm
Làm thế nào để phát hiện Nước hoa giả?

Làm thế nào để phát hiện Nước hoa giả?

Các sản phẩm giả mạo đã trở thành một vấn đề lớn trên toàn thế giới với hàng triệu sản phẩm bán ra hàng năm. Thật không dễ dàng để nhận ra đâu là nước hoa giả hoặc nước hoa thật vì các kỹ thuật hiện đại đã được sử dụng, và gần như có thể tái sản xuất các lọ nước hoa giống y như thật. Vì vậy, khá khó khăn để nhận ra nếu chỉ nhìn lọ nước hoa nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, có một vài thủ thuật có thể giúp bạn phát hiện lọ nước hoa đó là giả hay thật trước khi bạn mất một đống tiền để mua nó về dùng.

• Trước hết, hãy đảm bảo bạn mua nước hoa từ một cửa hàng chuyên bán nước hoa uy tín hay nói cách khác đó là đại l‎ý ủy quyền của một hoặc nhiều hãng nước hoa. Những lọ nước hoa được bày bán trên đường phố hoặc từ những cửa hàng nhỏ không thể được xem là nguồn đáng tin cậy.

Bạn nên nhìn vào các bao bì bên ngoài. Kiểm tra chặt chẽ các gói giấy bóng kính và hộp. Chú ý đến sự rõ ràng của giấy bóng kính và độ dày, và chắc chắn rằng keo được áp dụng đầy đủ và đồng đều. Ngoài ra, các giấy bóng kính không nhăn nhúm và bọc xung quanh hộp vừa khít. Hộp nên dày và được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao, màu sắc đồng nhất với các cạnh.

• Kiểm tra các nhãn hiệu và xác minh xem những điều ghi trên hộp được đúng và đầy đủ không, có thấy nước xuất xứ không? Các mã vạch trên hộp nên được đặt ở dưới cùng của phải trùng với mã vạch bên trong, trên lọ nước hoa.

• Lọ đựng nước hoa cũng cần được kiểm tra. Như tất cả các thương hiệu nổi tiếng đã thiết kế chai của riêng mình, điều này khá khó khăn để sao chép. Vì vậy, điều quan trọng là bạn nên xác minh hình dạng của chai, kiểu thiết kế, độ dày, độ nét và chất lượng của sơn. Kiểm tra nắp chai nước hoa và chắc chắn rằng các cạnh của nó đồng đều, kiểm tra kích thước, màu sắc, hình dạng, và chắc chắn rằng nó được làm không phải từ vật liệu nhựa. Bạn cũng nên kiểm tra vòi phun và ống đi vào chai. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng.

• Bây giờ đến kiểm tra nước hoa. Có một số phương pháp mà bạn có thể sử dụng để xem nước hoa này là giả hay thật. Kiểm tra, trước hết, mùi hương của nó, nếu nó là khá cay và hơi khác so với hương thơm thông thường thì nó không phải là loại nước hoa bạn nên mang về nhà. Hầu hết các loại nước hoa giả có một hương thơm cay nồng do độ cồn nhiều hơn cần thiết. Kiểm tra một chút trên da bạn, nước hoa giả có thể cảm thấy nhờn trên da.

• Nước hoa chính hãng có ba lớp hương thơm: hương thơm trên cùng, hương thơm ở giữa và hương thơm ở dưới, khi bạn dùng, cả ba mùi hương này sẽ hòa trộn vào nhau và cho ra mùi hương quyến rũ nhất. Nước hoa giả sẽ không còn mùi giống như những lọ nước hoa thực sự vì nó không có đủ ba lớp hương thơm trên. Nếu ngửi thấy mùi nước hoa mất dần một cách nhanh chóng sau khi bạn xịt thử nó, có nghĩa là đó là nước hoa giả.

Vì vậy, ngay cả nếu nó rẻ hơn, đôi khi bạn vẫn phí tiền khi mua nó. Hơn nữa, theo thời gian, nước hoa giả thậm chí có thể có mùi khó chịu hơn là bạn tưởng.

• Ngoài ra bạn có thể phát hiện nước hoa giả, nếu da bạn bị dị ứng sau khi sử dụng như là ngứa, phát ban, kích ứng da... Bạn nên biết rằng nước hoa giả có thể gây nguy hiểm cho da và sức khỏe của bạn do các hóa chất và các thành phần khác được sử dụng. Để được lợi nhuận, nước hoa giả được bán với giá thấp, do đó các thành phần được sử dụng có chất lượng cũng thấp, và có thể nguy hiểm gây ra dị ứng, thậm chí làm nhiễm trùng da và các hậu quả khủng khiếp khác.

• Bạn có thể tìm thấy nước hoa giả ở các gian hàng online, ở chợ trời hoặc trêm đường phố. Tất cả các nhãn hiệu nổi tiếng đều có thể bị làm giả. Do đó, điều duy nhất chúng ta có thể làm là tìm hiểu thật kỹ trước khi mua chúng.


Nguồn tin: TGNH
Từ khóa:

nước hoa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết