Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Làm đẹp mọi hình dáng đôi Mắt

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/06/2010 10:35 - Người đăng bài viết: Adminapm
Làm đẹp mọi hình dáng đôi Mắt

Làm đẹp mọi hình dáng đôi Mắt

Với mỗi đôi mắt, bạn cần sử dụng những tông màu hay kỹ thuật riêng để làm đẹp hơn cũng như che đi khuyết điểm nếu có.
Mí mắt to, dày: Mí mắt mang nét châu Âu này thường đi kèm với đôi mắt sâu và có hồn. Bạn nên tận dụng sự tương phản màu mắt sáng và tối để làm nổi bật ưu điểm của đôi mắt. Trước tiên, bạn quét cọ vào phấn có gam màu sáng rồi tán từ khóe mắt đến đuôi mắt. Tiếp theo, bạn tán phấn lên bầu mắt. Cuối cùng, bạn dùng phấn màu tối tán từ giữa mí ra góc ngoài mắt. Với mí mắt dưới, bạn chỉ cần dùng phấn màu tối quẹt một đường viền quanh mi để tạo chiều sâu cho đôi mắt.


Mí mắt mang nét châu Âu này thường đi kèm với đôi mắt sâu và có hồn.

Mắt tròn: Để giúp mắt dài hơn, bạn nên dùng chì đen hay mắt nước vẽ thêm đuôi mắt. Tiếp đến, bạn hãy tán đều phấn màu tối xung quanh mắt và nhấn mạnh ở phía góc ngoài của mắt. Khi kẻ mắt nước, bạn nên kẻ một đường thật mảnh và dứt khoát. Riêng phần đuôi mắt, bạn nên vẽ nét dày một chút để làm đẹp và làm rõ đuôi mắt hơn.

Mắt nhỏ: Nếu trang điểm quá đậm, mắt bạn sẽ trông càng nhỏ hơn. Hãy chọn phấn mắt không nhũ ở đuôi mắt và màu sáng cho phần mí mắt. Dùng chì màu trắng vẽ viền mắt dưới sẽ giúp mắt bạn trông to hơn. Bạn cũng nên lưu ý tỉa đường chân mày mỏng để cân xứng với đôi mắt nhỏ.

Mắt dài: Bạn hãy chọn gam màu tối như xanh đen, nâu đậm… cho hốc mắt và màu sáng cho những vùng còn lại. Cách trang điểm này giúp mắt bạn bớt sắc nhưng vẫn thu hút.


Mắt dài: Bạn hãy chọn gam màu tối như xanh đen, nâu đậm… cho hốc mắt và màu sáng cho những vùng còn lại.

Mắt một mí: Bạn nên chọn phấn có gam màu ấn tượng như đen, xanh đen, tím đậm… cho bầu mắt đên ngoài, dưới chân mày. Không nên vẽ thêm đường mí giả vì sẽ làm mất đi nét tự nhiên. Thay vào đó, bạn nên dùng mascara làm cong lông mi để mắt trông to hơn.

Mắt to: Sở hữu một đôi mắt to, bạn không cần che đi khuyết điểm. Hãy sử dụng phấn màu nhạt như hồng nhạt, da be, xám tro… cho bầu mắt và màu tối cho vùng mi dưới. Nếu khóe mắt có nếp nhăn, hãy tán màu da đuôi mắt để che khuyết điểm. Sau đó, bạn dùng chì mắt màu đen kẻ đường viền bên trong mi dưới để tạo hình. Hạn chế sử dụng bút kẻ mắt nước đậm, dễ khiến mắt trông dữ hơn.

Tham khảo những Phương pháp làm đẹp và phong cách thời trang công sở trên 24h.com.vn
Tác giả bài viết: Ngọc Thắng
Nguồn tin: Tiếp Thị & Gia Đình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc