Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Kiểu Tóc Emo 2011 Dành cho Nam Giới

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2011 17:07 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Kiểu tóc Emo là kiểu tóc thể hiện tính cách của một người sống tình cảm, thích hướng nội. Kiểu tóc của âm nhạc và thời trang.


Nếu bạn đang muốn tìm kiểu tóc Emo mới nhất năm 2011, hãy tìm đọc bài viết này của chúng tôi. Kiểu tóc Emo là kiểu tóc thể hiện tính cách của một người sống tình cảm, thích hướng nội. Kiểu tóc của âm nhạc và thời trang. Kiểu tóc Emo ngày được chấp nhận rộng rãi và trở thành xu hướng thời trang thể thao nhất. Các mái tóc kiểu Emo xuất hiện đầu tiên vào những năm 80 của thế kỷ 20 và đã có những thay đổi nhỏ theo thời gian. Việc cắt tóc theo kiểu Emo thực sự không có một quy tắc chung nào vì nó có thể thay đổi để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 
Kiểu tóc Emo thường có những phần tóc được nhuộm nhiều màu sắc cùng với mái tóc cắt ngang trán được chải thật kỹ về phía sau, cách xa mắt. Và đôi khi, nó có thể biến đổi theo ý thích của bạn. Mọi người có thể sử dụng các sắc màu khác nhau trên mái tóc của mình, hoặc giữ lại màu sắc tự nhiên của tóc.

Cắt tóc theo kiểu Emo cực kỳ linh hoạt, và nó phù hợp với tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi khác nhau. Bạn có thể thử một vài lựa chọn cho riêng mình, và nó sẽ rất hợp thời trang và đang rất thịnh hành.

 Những chàng trai có kiểu tóc Emo thường là những người tình cảm, thích sự tĩnh lặng, do đó, màu đen và các màu sắc nổi bật nếu được dùng là một điều hết sức bình thường.

Mặt khác, kiểu tóc Emo dành cho các bạn gái là màu đen, cùng với một vài màu sắc khác. Mái tóc phải được cắt thật hợp thời và phải được phân lớp và làm tỉa mỏng.

 
Một ví dụ điển hình về một chàng trai có tính cách tình cảm, đó là anh ta có thể xuất hiện bằng một phong cách của một con người hướng ngoại với mái tóc đầy màu sắc và đeo khuyên. Tuy nhiên, đây chỉ là bề nổi. Mái tóc ngắn Emo của các chàng trai năm 2011 chắc chắn sẽ làm cho những người phụ nữ cảm thấy mái tóc đó làm cho các chàng trai trông nghệ sĩ hơn, cao hơn và gọn nhẹ hơn. Mặc dù vậy, đây không phải là kiểu tóc mà bạn sẽ thấy ở các phòng tập thể dục.
 
Kiểu tóc Emo là một nét đột phá thể hiện phong cách cá nhân, cùng với kiểu trang phục Vin­tage (theo lối cổ); các ban nhạc Rock, họ chắc chắn có thể sử dụng kiểu tóc này. Hãy thử kiểu tóc Emo ngày nay.
 

 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: VietHairHua.com
Từ khóa:

kiểu tóc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết