Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Hãy nói với chàng…

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2011 14:18 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Hãy nói với chàng…

Hãy nói với chàng…

Trong bất cứ cung bậc nào của tình yêu, dù đã kết hôn hay vừa bắt đầu một mối quan hệ, có 6 điều các chàng trai của bạn luôn muốn lắng nghe. Hãy tham khảo và nói chúng hàng ngày để chàng được hạnh phúc:


“Anh rất đẹp trai!”

Đàn ông có những lo lắng về vẻ bề ngoài của mình, giống như phụ nữ. Dù không nói cụ thể nhưng rõ ràng anh ấy phân vân giữa áo sơ mi trắng và kẻ sọc, trông cái nào sẽ ổn hơn hoặc bụng anh ấy có quá béo không.

Những lúc như vậy, chàng rất cần một lời nhận xét từ bạn. Đặc biệt, câu này sẽ mang lại hiệu ứng tốt nếu bạn nói trước khi chàng đi tập thể hình hay chơi thể thao.

“Em rất thích khi anh…”

Đàn ông thường là người chủ động trong các mối quan hệ nhưng đôi khi họ cũng cần những lời gợi ý từ phái nữ. Nếu bạn không nói rõ mình muốn gì, chàng sẽ không biết và thậm chí còn cho rằng bạn không thích những gì anh ấy làm. Do đó, nếu bạn càng nói nhiều rằng bạn thích anh ấy mát-xa chân hay khẽ ôm bạn, anh ấy sẽ thực hiện chúng thường xuyên hơn.

“Cô kia cứ nhìn anh suốt”

Điều này sẽ nâng cao sự tự tin của chàng bởi chàng biết mình vẫn còn sức hấp dẫn với người khác. Đồng thời, nó chứng tỏ rằng bạn không ganh ghét, sợ hãi khi có người phụ nữ khác để ý tới người đàn ông của bạn. Chắc chắn chàng sẽ rất hài lòng và tự hào khi ở bên một người đầy tự tin như bạn.

“Anh nói đúng”

Tất cả chúng ta đều muốn mình là người nói/ làm đúng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Anh ấy cũng vậy. Hãy thẳng thắn thừa nhận nếu bạn sai và anh ấy đúng, đặc biệt khi hai người tranh cãi. Chàng sẽ vui khi ở bên một người một người hiểu lí lẽ. Đồng thời, những bất hòa của hai người sẽ được hạn chế.

“Anh giúp em sửa máy tính nhé?”

Chàng sẽ thấy mình rất nam tính nếu được bạn nhờ sửa máy tính, lắp bóng đèn, ổ điện… Tuy nhiên, lưu ý rằng đừng nhờ chàng những việc quá dễ dàng mà bản thân bạn cũng làm việc. Nếu không, chàng sẽ cho rằng bạn là người giả tạo yếu đuối, phi thực tế.

“Anh sẽ không hói đâu”

Một sự thật phũ phàng đối với nam giới là khoảng 1/4 trong số họ bắt đầu rụng tóc dần khi bước vào tuổi 25 và 2/3 hói đầu lúc 60 tuổi. Đây cũng là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của đàn ông. Do đó, chàng rất cần những lời an ủi, động viên của bạn. Tương tự đối với vấn đề bụng phệ.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: tinhyeugioitinh.net
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết