Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Gót hồng ngày cưới

Đăng lúc: Thứ năm - 07/10/2010 18:22 - Người đăng bài viết: Adminapm
Gót hồng ngày cưới

Gót hồng ngày cưới

Ngày cưới là một ngày trọng đại, tuy nhiên cũng là một ngày khá bận rộn và mệt mỏi. Một khi ngày cưới kết thúc, chân của bạn hẳn sẽ rất đau đớn. Vì vậy, đôi giày cưới bạn đi đóng vai trò rất quan trọng. Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn có thể đi lại thoải mái trong bữa tiệc mà mình là nhân vật chính.

Giày cao gót

Tất nhiên, nhiều bạn gái sẽ lựa chọn giày cao gót cho ngày cưới của mình, nhất là đối với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn. Nếu bạn thường xuyên đi giày cao gót thì không sao, còn ngược lại thì bạn phải lựa chọn: hoặc xóa ngay ý nghĩ này trong đầu hoặc phải tập luyện trước lễ cưới một thời gian dài (vài tháng chẳng hạn).

Có rất nhiều loại giày cao gót: gót rất cao, gót chỉ dành cho những tín đồ trung thành của giày cao gót, vì việc học đi loại giày này không phải dễ dàng, gót cao từ 4 đến 5cm, đây chính là loại giày cao gót dễ học và dễ đi nhất, thích hợp cho cô dâu khiêu vũ trong ngày cưới, giày cao gót đế dày, loại giày này giúp cải thiện chiều cao của cô dâu kha khá nhưng nên dùng với bộ váy cưới chạm đất vì chúng không hẳn là đẹp lắm.

Nếu bạn chọn giày cao gót, đừng quên dự phòng thêm một đôi giày đế bằng trong trường hợp bạn bị đau chân hay muốn khiêu vũ.

Giày vải, xăng đan

Lý tưởng cho những bạn gái không quen đi giày cao gót hoặc cho những người cao. Chúng không chỉ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn mà còn khá đẹp và thời trang. Tuy nhiên, đối với giày vải bạn nên đi thử vài tuần trước đám cưới (10 phút mỗi ngày hoặc hơn) để chúng tự điều chỉnh theo hình dáng bàn chân bạn, điều này sẽ giúp chân không bị đau trong ngày cưới.


Nếu bạn chọn giày cao gót, đừng quên dự phòng thêm một đôi giày đế bằng trong trường hợp bạn bị đau chân hay muốn khiêu vũ.

Mũi giày

Đây cũng là một yếu tố cần tính đến. Có nhiều loại mũi giày như mũi tròn, nhọn hay vuông. Tùy theo hình dáng và kích thước bàn chân mà bạn cần tránh một số loại đầu mũi, nhất là đối với giày mũi nhọn. Nếu bạn không quen đi giày chật thì hãy tránh xa các loại giày mũi tròn.

Phối giày với váy cưới

Thông thường, các cô dâu hay phối váy với màu váy cưới. Tất nhiên là bạn hiếm khi tìm được giày có màu giống hệt với váy cưới của mình, tuy nhiên hãy tránh đối chọi màu của chúng với nhau. Nếu bạn có một bộ váy có màu sắc rực rỡ, hãy tìm cách phối màu hợp lý từ chân lên đầu hoặc đơn giản hơn là chọn giày màu trắng để chúng tôn nhau lên.

Chú ý địa điểm tổ chức đám cưới

Cô dâu cần ghi nhớ rằng giày cao gót rất hợp với nền bê tông, nhưng với nền đất có nhiều sỏi thì lại là chuyện khác. Bạn hãy chuẩn bị một đôi giày thứ hai có đế bằng hoặc không gót (giày gót nhọn hoàn toàn không thích hợp trong hoàn cảnh này!)
Tác giả bài viết: Ngọc Thắng
Nguồn tin: Mỹ phẩm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới