Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Gây dựng lòng tin nơi chàng

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2011 14:30 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Gây dựng lòng tin nơi chàng

Gây dựng lòng tin nơi chàng

Trước hết bạn cần trung thực với chàng. Đừng nói rằng bạn đang rất vui, hạnh phúc trong khi thực tế thì ngược lại. Bởi chàng sẽ nhìn vào những biểu hiện trên gương mặt bạn, và giọng điệu trong từng câu nói của bạn, để nhận ra rằng bạn không vui.


Hãy tin rằng chàng tài giỏi
 
Nếu bạn có, dù chỉ một chút ‎ý nghĩ rằng chàng là kẻ bất tài, không có khả năng làm việc thì chính thái độ khinh miệt ấy sẽ làm xói mòn lòng tin vào mối quan hệ giữa hai người.Thực tế là chẳng có ai tài giỏi vẹn toàn cả, nhưng nếu bạn tin tưởng ở khả năng của chàng, thì chính tình yêu của bạn sẽ khiến chàng bộc lộ tài năng tiềm ẩn.
 
Đừng giữ bí mật nào với chàng

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, vì thế, tốt hơn, hãy nói sự thật ra càng sớm càng tốt, khi mà vấn đề vẫn còn nhỏ. Giữ một bí mật kiến bạn hao tốn rất nhiều năng lượng. Tại sao không dùng năng lượng ấy để xây dựng mối quan hệ lâu bền thay vì dùng nó để phá hủy quan hệ tốt đẹp hai người đang có?
 
Cần biết cách nói “không”
 
Không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải đồng với chàng mọi chuyện, đặc biệt khi điều đó xúc phạm đến những chuẩn mực đạo đức của bạn. Đòi hỏi ai đó thỏa hiệp những giá trị của họ không phải là cách tốt để xây dựng lòng tin. Nếu bạn bực bội với những điều mà chàng đề nghị bạn làm, thì bạn sẽ tức giận với chính bản thân mình hơn bởi đã để chuyện đó xảy ra.
 
Chấp nhận tổn thương
 
Khi bạn trồng một cái cây, điều đầu tiên cần làm là đào sâu đất rồi đặt nó vào đấy. Tiếp theo sẽ là khoảng thời gian tưới nước và nhổ cỏ cho cây đến khi cây thực sự phát triển. Mối quan hệ cũng giống như một khu vườn. Bạn phải làm rất nhiều việc để nuôi dưỡng nó.
 
Có thể khi làm vườn, bạn sẽ bị thương và mệt mỏi, nhưng đổi lại, thành quả bạn nhận được sẽ là những bông hoa tươi đẹp. Tình cảm con người cũng vậy, đừng lo lắng và dao động khi gặp trở ngại. Hãy chấp nhận bị tổn thương đôi chút, nhưng tình cảm của hai người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Dân trí
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết