Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Đẹp hơn với tóc quăn

Đăng lúc: Thứ hai - 31/05/2010 08:12 - Người đăng bài viết: Adminapm
Đẹp hơn với tóc quăn

Đẹp hơn với tóc quăn

Chuyên gia Ouidad – New York cho rằng: “Có rất nhiều quan niệm sai về tóc xoăn. Họ cho rằng tóc xoăn rất khoẻ, thô và cứng nên mọi người “ngược đãi” chúng. Tìm mọi cách để khuất phục và làm các lọn tóc xoăn thẳng ra. Đó là một quan niệm rất sai.
Thực chất 90%, các bạn nhớ nhé, 90% tóc xoăn là tóc tơ. Thế nên khi nhìn vào tóc xoăn bạn thấy nó dày và bông. Bạn tìm cách để đè tóc xuống, làm thẳng tóc ra, và phải dùng các loại keo cứng để làm cho tóc có kiểu như họ muốn và không chạy lung tung. Nhưng bạn không nên làm như vậy. Bạn cần phải chăm sóc và nuôi dưỡng các lọn tóc xoăn từ trong ra ngoài để chúng có thể tự có sức nặng và có kiểu dáng như bạn mong muốn”.

Vậy nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, thì bạn sẽ làm thế nào để cho chúng trở nên đẹp hơn? Chuyên gia chăm sóc tóc Laslie đã tư vấn cách chăm sóc và tạo kiểu với tóc xoăn:

- Khi có một mái tóc quăn tự nhiên, nhưng bạn lại thích duỗi thẳng tóc ra, thì việc duỗi tóc nhiều lần như thế sẽ làm cho phần tóc ngọn bị khô, tóc yếu và bị mất nước.

- Với một mái tóc quăn tự nhiên, bạn có thể dễ dàng tạo kiểu với mái tóc của mình. Để chăm sóc vào tạo kiểu với tóc xoăn, trước tiên bạn phải cắt bỏ những đuôi tóc khô.

- Sau đó dùng loại dầu gội và dầu xả có dưỡng chất làm tóc được bổ sung độ ẩm cần thiết. Vì tóc xoăn dày càng cần có độ ẩm tránh tóc bị bông xù. Có thể kết hợp kem ủ để giúp tóc cân bằng độ ẩm.

- Sau khi gội đầu xong, để tóc hơi khô, còn hơi ướt, bạn nên xoắn lại thành búi tóc nhỏ và sấy khô. Cho sản phẩm tạo kiểu lên tóc, điều này giúp tóc dưỡng và giữ nếp, xoắn tóc từng búi tóc bà bóp nhẹ lên. Sau đó bạn tháo lọn tóc ra, dùng tay xới nhẹ. Chờ khô rồi mới bung ra.

- Quan trọng nhất bạn nên dùng kem chải có dưỡng chất giúp nâng niu tóc của bạn và không kéo căng các lọn tóc xoăn của bạn ra. Nhẹ nhàng gỡ tóc vì nếu giật tóc mạnh thì tóc bị giãn ra và bị xù nhiều hơn. Nên chăm sóc tóc và tạo kiểu khi tóc ướt. Nó thực sự là một sản phẩm hữu dụng.

Hi vọng với những lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn có một mái tóc óng ả, gợi cảm và đẹp hơn với cá tính riêng của bạn nhé!
Tác giả bài viết: Hải Yến
Nguồn tin: Sức sống mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới