Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Để mỹ phẩm không làm mụn nổi loạn

Đăng lúc: Thứ năm - 28/07/2011 16:33 - Người đăng bài viết: văn lâm
Để mỹ phẩm không làm mụn nổi loạn

Để mỹ phẩm không làm mụn nổi loạn

Hãy tránh sự nổi loạn của mụn bằng cách đưa ra những lựa chọn thông minh hơn với những sản phẩm bạn mua nhé!

Sự tương quan giữa việc sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm và những sản phẩm chống mụn được thảo luận trong một thời gian dài. Không may mắn là cuối cùng, chúng được chứng mình là sự liên quan đó thật sự tồn tại. Sự thật là những sản phẩm trang điểm không chỉ làm mụn mọc lên mà còn gây nên những tổn thương do mụn mang lại.

Một loạt những nghiên cứu được thực hiện với mục đích xem số lượng người nghi ngờ việc phát triển những mỹ phẩm với mụn ra sao. Có đến 30% những người sử dụng mỹ phẩm chắc chắn bị nổi mụn.
 
Vấn đề là những nguyên liệu cụ thể có một ảnh hưởng tiêu cực lên da và chắc chăn gây ra mụn. Đây là một loại nguyên liệu được gọi chung là comedogenics. Sau đó những nhà sản xuất và những nhà bán lẻ bắt đầu quảng cáo nhiều sản phẩm trên diện rộng với thông tin rằng sản phẩm không chứa comedogenics.
 
Trong khi đây chắc chắn là một kĩ thuật marketing được thiết kế để nâng cao doanh số bán hàng thì điều lo ngại là người tiêu dùng khi quyết định liệu một sản phẩm sẽ làm cho mụn biến mất, tăng thêm hay vẫn giữ nguyên như vậy. Tuy nhiên lo ngại này sẽ không làm những người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm trang điểm bởi vì với một vài chiến lược thông minh, mỗi người có thể học cách chọn sử dụng sản phẩm không có ảnh hưởng tiêu cực lên da. Dưới đây là một vài cách bạn có thể sử dụng để đưa ra những lựa chọn tốt hơn khi sử dụng mỹ phẩm:
 
Một nguyên nhân chủ yếu cho việc nổi loạn của mình bị gây ra bởi mỹ phẩm là những loại dầu được tìm thấy trong danh sách thành phần của sản phẩm. Trong khi không phải tất cả các loại dầu đều là comedogenic, nên tránh xa những loại dầu làm giảm đi cơ hội phát triển của mụn từ mỹ phẩm.
Những sản phẩm có dạng nước có thể là sự phát triển chính có thể ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến chăm sóc da đáng lo ngại, tuy nhiên để đảm bảo những cơ hội phát triển của mụn là thấp nhất, bạn nên tránh xa một vài nguyên liệu trong mỹ phẩm có thể làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. 
 
Lanolin là một nguyên liệu chung trong nhiều loại mỹ phẩm bởi vì những thành phần giữ ẩm của nó. Lanolin cần thiết trong việc chiết xuất dầu khỏi da. Lượng axit bao có trong lanolin có thể làm trầm trọng thêm những vấn đề về mặt cá nhân có những khuynh hướng thiên về mụn.
 
Hương thơm là một vấn đề khác nên được tránh bởi những người sở hữu làn da có xu hướng dễ nổi mụn. Nhiều hương thơm tổng hợp có ảnh hưởng tiêu cực lên làn da. Bởi vì trong đa số những sản phẩm trang điểm, mùi hương không phải là thành phần cần thiết. Tốt nhất là nên chọn loại sản phẩm không mùi hay những sản phẩm không gây kích ứng da.
 
Mặt khác, không phải tất cả những hương thơm tổng hợp đều gây nên loại phản ứng này và không phải tất cả mọi người đều nhạy cảm với cùng một loại chất hóa học. Một quyết định chính xác về hương thơm có thể là khó cho dù những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hương thơm ngọt ngày là những kẻ làm mất lòng người khác một cách tồi tệ nhất.
Những loại màu có thể là một nguyên nhân khác của vấn đề nếu bạn sử dụng nhiều son môi màu đỏ đồng hay màu hồng. Những màu đỏ nhẹ được lấy từ nhựa đường hay than, một nhân tố góp phần vào việc nổi mụn. Trong khi xác định liệu những sắc đỏ được lấy từ nhựa đường than có phải là bất khả thi đối với người tiêu dùng tầm trung thì chọn những sản phẩm mỹ phẩm có màu đỏ son trong thành phần nguyên liệu được coi như một màu sắc an toàn.
 
Phương pháp duy nhất để quyết định liệu một sản phẩm nhất định có gây nên những vấn đề hay không là bằng cách chỉ sử dụng một sản phẩm mới ở một thời điểm nhất định. Trong trường hợp này, bạn sẽ không chỉ đánh giá được sự hiệu quả của sản phẩm một cách chính xác mà có có ý tưởng rõ ràng về loại sản phẩm hóa học nào phản ứng tốt trên da bạn và bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình.

Nguồn tin: TGNH
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết