Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Để hương nước hoa bền mùi và quyến rũ hơn

Đăng lúc: Thứ hai - 01/08/2011 22:02 - Người đăng bài viết: văn lâm
Để hương nước hoa bền mùi và quyến rũ hơn

Để hương nước hoa bền mùi và quyến rũ hơn

Nước hoa là loại mỹ phẩm xa xỉ, và cũng khá "đỏng đảnh". Do vậy, bảo quản nước hoa là vấn đề làm nhức đầu các bạn gái. Xinh Xinh sẽ mách bạn một số cách bảo quản nước hoa cơ bản nhé:

1. Bảo quản
- Một chai nước hoa chưa mở nắp thì chỉ cần bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp, nước hoa sẽ sử dụng được trong 3 năm. Tránh để nước hoa ở trong nhà tắm vì đây là chỗ ẩm ướt.

- Bạn đừng nên mua chai nước hoa quá to, hãy mua kích cỡ vừa phải, đừng vứt vỏ hộp đi, sau khi xịt xong, hãy đóng nắp cẩn thận và cho nước hoa vào hộp để hạn chế tối đa sự tiếp xúc của nước hoa và không khí.

- Một chai nước hoa đã mở nắp chỉ có thể sử dụng khoảng 1 năm rưỡi, nếu như màu nước hoa bắt đầu thay đổi, đậm hơn, hoặc có cặn ở đáy chai, hãy vứt đi. Nước hoa biến chất có thể sẽ làm da bạn trở nên rất mẫn cảm.

2. Sử dụng

- Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, đừng xịt trực tiếp nước hoa lên da, có thể phun vào quần áo, sử dụng nước hoa có nồng độ cồn thấp.

- Muốn nước hoa bám mùi lâu, bạn có thể sử dụng các loại mỹ phẩm cùng nhãn hiệu với nước hoa, nên xịt nước hoa vào sau gáy, vùng cổ tay, nhưng tuyệt đối đừng xoa 2 cổ tay vào nhau để tránh phá vỡ cấu trúc của các phân tử mùi.

- Bạn có thể không cảm nhận rõ rệt khi xịt nước hoa, nhưng các phân tử mùi có xu hướng khuếch tán ra xung quanh, nên người khác vẫn cảm nhận rất rõ hương thơm từ bạn, do đó, đừng xịt quá nhiều


Nguồn tin: Xinhxinh
Từ khóa:

nước hoa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết