Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Dấu hiệu nàng thay lòng

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2011 14:24 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Dấu hiệu nàng thay lòng

Dấu hiệu nàng thay lòng

Ai nói rằng ngày nay tất cả mọi phụ nữ đều sắt son chung thủy “chờ chồng”? Cánh mày râu hãy cảnh giác trước khi quá muộn.


- Nàng đột nhiên quan tâm tới vẻ ngoài của mình. Lúc nào cũng lo lắng hỏi “trông em thế nào?” hay quá chú ý ‎‎tới dáng vẻ, phân vân không biết dùng loại nước hoa nào hay bộ đồ mới có phù hợp với kiểu tóc không.  

- Sẽ có khoảng cách về sự thân mật giữa hai người. Nếu nàng đang có qua lại với người đàn ông khác, khi ấy nàng chắc chắn sẽ từ chối hay gượng gạo nắm tay bạn giữa đám đông.
 
- Các buổi gặp gỡ hay dự định bị hủy bỏ đột xuất mà không một lời báo trước. Thêm vào đó, nếu có miễn cưỡng đi cùng, thì nàng sẽ chẳng buồn quan tâm hay thích thú tới các hoạt động mà hai người từng hào hứng tham gia.
 
- Nàng sẽ tránh gặp mặt, và tiếp xúc với bạn hơn. Mà đó lại là dấu hiệu đầu tiên của khoảng cách giữa hai người.
 
- Nàng đang tránh né việc thường xuyên phải ở gần bạn, mỗi khi có tín hiệu điên thoại cầm tay là lại chạy sang phòng khác để nghe hay bất chợt nhận một cú điện thoại vào lúc đêm khuya thì chắc chắn đó là dấu hiệu nàng đang lừa dối bạn.
 
- Nàng nổi cáu vô cớ, và thường xuyên bới móc, tìm kiếm những lỗi lầm của bạn để che giấu sự không chung thủy của nàng.
 
- Nàng ít quan tâm tới bạn, có những sở thích mới và trở nên dễ dãi. Chẳng hạn động viên bạn ra ngoài với bạn bè hoặc tham gia vào các chuyến dã ngoại do công ty tổ chức trong khi trước kia nàng rất hay khó chịu với những chuyện như thế.
 
- Thay đổi địa chỉ email hay lập ra một hòm thư khác mà không nói với bạn. Tiêu biểu hơn, lúc nào nàng cũng giữ khư khư di động hay lap-top bên mình mà không cho bạn xem, chỉ bởi vì nàng đang cố gắng che giấu những tin nhắn bí mật.
 
- Những người bạn thân của bạn có lẽ cũng biết được sự lừa dối của nàng, cho nên họ sẽ có những biểu hiện khá lạ lùng mỗi khi bên cạnh bạn, chỉ bởi họ ngại lỡ mồm nói ra khiến bạn tổn thương.
 
- Khi bạn đã nhận ra một trong những dấu hiệu trên, đừng vội nổi nóng phá vỡ mối quan hệ giữa hai người. Hãy thử tìm hiểu lí do vì sao nàng thay lòng đổi dạ. Có lẽ bạn sẽ hiểu nguyên nhân và tìm cách khắc phục trước khi không thể cứu vãn.

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: tinhyeugioitinh.net
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết