Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Con tim yêu dũng cảm

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2011 14:22 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Con tim yêu dũng cảm

Con tim yêu dũng cảm

Khi yêu, bạn luôn bị giày vò bởi những câu hỏi: Anh ấy có thích mình không? Liệu anh ấy có đang yêu ai khác? Anh ấy nghĩ gì về mình?... Sẽ không có quả cầu hồng nào mang đến cho bạn toàn bộ câu trả lời, đáp án nằm trong chính tâm hồn bạn.


Trước tiên hãy đảm bảo rằng những cảm xúc của bạn về anh ấy hoàn toàn là của bạn, không phải vì người khác khen anh ấy mà bạn thích, hãy thích anh ấy đơn giản vì con người anh ấy.

Khi đã chắc chắn những cảm xúc kia là có thật, bạn đừng ngại cho anh ấy biết. Hãy can đảm lên bởi trong tình yêu không nhất thiết con trai phải là người chủ động.

Nhưng bạn không phải lúc nào cũng cần nói câu “I love you”. Hình như có một số người con trai không thích vậy, họ muốn giành quyền nói câu này trước. Hãy cho anh ấy biết về những suy nghĩ và cảm xúc của bạn bằng hành động, rồi anh ấy tự quyết định.
 
Nhắn tin cho anh ấy thường xuyên, quan tâm đến anh ấy một chút. Một câu hỏi: “Hôm qua đi sinh nhật anh có say không?” cũng đủ làm anh ấy vui rồi vì con trai rất thích phụ nữ quan tâm đến họ.
 
Khi anh ấy rủ đi chơi, bạn có thể đồng ý (bạn cũng muốn thế mà, phải không?), nhưng không phải lần nào cũng vậy, bởi vì khi đó con trai có thể nghĩ là bạn quá dễ dàng.
 
Đi chơi nhớ mặc những đồ đẹp nhất của bạn, trang điểm một chút, nhẹ nhàng thôi đừng quá loè loẹt, con trai thích con gái đẹp chứ không phải quá cầu kỳ.
 
Hãy tập cho mình cách sống ngăn nắp, gọn gàng và biết cách tự chăm sóc bản thân. Vì con trai thích mẫu con gái như thế, họ nghĩ rằng một người chỉ có thể chăm sóc được kẻ khác khi biết tự chăm sóc mình.
 
Thỉnh thoảng hãy tặng anh ấy một món quà dễ thương, sẽ lãng mạn hơn nếu nó chẳng rơi vào dịp nào đặc biệt, ví như một chiếc khăn len tự đan cho mùa đông sắp tới, thật tình cảm, lãng mạn và cũng cho anh ấy biết bạn rất khéo tay. Anh ấy có thể tự hào mà khoe với bạn bè nữa đấy!
 
Hãy tạo mối quan hệ tốt với bạn bè, người thân của anh ấy. Chỉ cần mẹ anh ấy có thiện cảm với bạn, em gái của anh ấy quý bạn, bạn bè của anh ấy thấy bạn dễ gần… thế là bạn đã thành công được 50%.
 
“Can đảm không phải là không sợ, mà là vẫn hành động dù sợ” (Mark Twain). Chẳng ai là người không sợ thất bại, nhưng bạn hãy can đảm lên bởi một chàng trai dù “khô” đến mấy cũng không thể làm ngơ trước những tình cảm chân thành.
 
Hãy dành cho anh ấy quyền chủ động nói câu bạn vẫn muốn nghe. Và chắn chắn chúng ta sẽ muốn nói: “Em cũng yêu anh” hơn là “Em yêu anh” phải không nào? Can đảm để có được hạnh phúc của mình, bạn nhé!

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: tinhyeugioitinh.net
Từ khóa:

anh ấy

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết