Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Chọn mùi hương Nước hoa cho riêng bạn

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/08/2011 20:16 - Người đăng bài viết: Adminapm
Chọn mùi hương Nước hoa cho riêng bạn

Chọn mùi hương Nước hoa cho riêng bạn

Làm thế nào để chọn nước hoa cho riêng bạn và nước hoa đại diện cho tính cách của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên về cách để có được những loại nước hoa hoàn hảo, phù hợp với bạn nhất!

Mỗi năm, các nhà sản xuất và thiết kế nước hoa phát hành rất nhiều loại nước hoa mới, rất hấp dẫn và đắt tiền. Tuy nhiên, không phải loại nước hoa nào cũng phù hợp với bạn, tốt hơn bạn nên tránh xa các loại nước hoa ảnh hưởng không tốt tới bạn.

Một người có thể được xác định dựa trên nhiều đặc điểm, bao gồm cả nước hoa mà họ dùng. Đây là một trong những lý do tại sao một mùi thơm dễ chịu, phù hợp với cá tính của từng người lại quan trọng đến thế. Mọi người có thể có được những ấn tượng sai lầm về bạn bởi một mùi thơm không phù hợp với bạn.


Có nhiều loại nước hoa: hương hoa thiên nhiên, nước hoa phương Đông, hương vị biển xanh, nước hoa thảo mộc và nước hoa mùi trái cây Các nhà máy sử dụng để sản xuất phần lớn các loại nước hoa là: lá nguyệt quế, thảo quả, đinh hương, gỗ tuyết tùng, thông, rêu, bạch đàn, mống mắt, trầm hương, hoa huệ tây, cây sơn, hoa nhài, hoa oải hương, mộc lan, chanh, cam, hoắc hương, hoa hồng, gỗ đàn hương, vani, và nhiều, nhiều loại thảo mộc khác. Ngoài ra còn có một số mùi hương động vật được sử dụng trong nước hoa: các xạ hương, long diên hương hay cầy hương, chỉ là một vài ví dụ.

Mỗi loại nước hoa có một thuộc tính khác nhau. Bạn có thể chọn một trong số những hương liệu, do đó, hãy hướng dẫn và cảm nhận các giác quan của bạn.

Thành phần của nước hoa là 75% cồn và tinh dầu của các loại mùi hương khác nhau. Các eau de toilette là ít tập trung ở các loại tinh dầu và sau đó có đến eau de parfum và Eau de Cologne. Thành phần của nước hoa quyết định việc mùi của loại nước hoa đó tồn tại lâu hay chóng.

Khi tìm kiếm mùi hương cho riêng mình, bạn cần phải lưu ý một vài điều, trước hết, có ba mức độ mùi có thể được cảm nhận được trong nước hoa: những tầng mùi đầu tiên, mà thường sẽ giảm sau một giờ đầu tiên, sau đó tầng mùi ở giữa, có thể lưu giữ được chừng nửa ngày và sau đó là tầng mùi cơ bản , đó là giai đoạn cuối cùng của nước hoa. Để biết loại nước hoa đó có phù hợp với bạn không, bạn sẽ phải tận hưởng tất cả các giai đoạn, vì vậy bạn phải kiểm tra các hương thơm trong các thời gian khác nhau trong ngày để xem liệu bạn có còn thích nó.

Hãy xịt nước hoa ở các vùng của cơ thể, nơi lưu lượng máu dồi dào, chẳng hạn như cổ tay hoặc dưới cổ. Một loại nước hoa có mùi khác nhau trên hai người khác nhau, vì nước hoa sẽ trộn với mùi hương tự nhiên của mỗi người, vì vậy nếu bạn cảm giác một loại nước hoa mà bạn thích khi thấy bạn của bạn sử dụng, điều này không có nghĩa là nó sẽ là mùi nước hoa phù hợp với bạn.

 

 


 


Nguồn tin: TGNH
Từ khóa:

nước hoa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết