Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Cẩn thận với sản phẩm làm trắng da siêu tốc không nguồn gốc

Đăng lúc: Thứ hai - 11/10/2010 18:12 - Người đăng bài viết: Adminapm
Cẩn thận với sản phẩm làm trắng da siêu tốc không nguồn gốc

Cẩn thận với sản phẩm làm trắng da siêu tốc không nguồn gốc

Hiện nay, tại một số cửa hàng mỹ phẩm, tạp hóa, chợ… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang bày bán nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm lạ được quảng bá có tác dụng làm trắng da siêu tốc, chỉ trong 7 ngày.

Sản phẩm tắm trắng Pháp có tên là CLARING- PARIS được quảng bá trắng ngay lập tức, mịn màng da, chiết xuất từ tơ tằm, tái sinh cho các loại da nam và nữ. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng kích thích da tạo ra collagen Alstin, giảm rãnh nhăn trên da, tái tạo da mặt, tẩy da chết, trắng da ngay lập tức và mịn bởi chất Salix Alla… Một mặt ngoài bao bì in nội dung và địa chỉ bằng tiếng Pháp. Mặt kia của bao bì in tác dụng của bột tắm trắng và hướng dẫn cách sử dụng. Bên trong lớp giấy nilon dày là một loại bột trắng, mịn có trọng lượng ghi trên bao bì là 100g hoặc 150g. Trên nhãn không thể hiện địa chỉ của nhà nhập khẩu hay phân phối sản phẩm cũng như không có tổ chức nào công nhận chất lượng của sản phẩm CLARING- PARIS.


Hãy cẩn thận trước những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cho dù được quảng cáo có khả năng tắm trắng hiệu quả.

Sản phẩm trắng da cấp tốc bằng hạt trân châu hoặc kem tẩy “kỳ” da chết có tên là HOKAIDO được quảng bá của Nhật Bản có tác dụng làm trắng da mặt và cơ thể. Bao bì in một mặt bằng tiếng Nhật, còn mặt kia dịch sang tiếng Việt (viết sai chính tả) giới thiệu về tác dụng của sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng. Một dòng nhỏ giới thiệu về nhà nhập khẩu là Công ty TNHH P&T ở thành phố Hồ Chí Minh cùng với trang web www.p&t.com. Tuy nhiên, khi truy cập vào trang web này thì không thấy công ty nhập khẩu hay phân phối mỹ phẩm mà chỉ thấy một công ty chuyên doanh công nghệ có địa chỉ ở 205 Indigo Creek Drive Rochester, NY 14626 (New York- Mỹ).

Những sản phẩm này được bán lẻ với giá 70.000- 100.000đ/gói. Người bán cũng không dám chắc sản phẩm này có đúng hãng hay nguồn gốc xuất xứ, chỉ thấy giá mềm, tác dụng nhanh, đáp ứng được thị hiếu của một số người đang cần làm trắng da mặt hoặc cơ thể cấp tốc nên giới thiệu cho rất nhiều người sử dụng. Cả người bán lẫn người mua đều chưa rõ hiệu quả của những sản phẩm như thế này, nhưng trước những lời mời hấp dẫn, tác dụng nhanh, giá rẻ, phù hợp túi tiền, nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền ra mua sử dụng và không nghĩ đến những rủi ro do sản phẩm này mang lại.

Tác giả bài viết: Mỹ phẩm 3A
Nguồn tin: Báo Công thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc