Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Bước ngoặt

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2011 14:06 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Bước ngoặt

Bước ngoặt

Vẫn cười. Vẫn nói. Trong lòng bình thản như không có chuyện gì xảy ra. Thái độ ứng xử vẫn hòa nhã như một người khách đến dự đám cưới.


Lại không nói to, cười lớn để khỏa lấp nỗi lòng sợ bị người khác bắt thóp và biết về mối quan hệ của cô với ông Sơn, người đàn ông cô đã hết lòng yêu thương nhưng giờ lại đi lấy người đàn bà khác. Hoa cố nén niềm đau để khỏi có những cử chỉ, thái độ khiến cho đám cưới của người yêu xưa vì thế mà mất vui và mọi người sẽ chăm chú dò xét, phẩm bình về cô.

Tiệc cưới của ông Sơn tan vào lúc gần khuya. Hoa vẫn giữ được sự bình thản khi cùng mấy người chung bàn tiệc đi ra cửa trước của khách sạn, nơi cô dâu, chú rể đang đứng bên nhau cám ơn và tiễn chào quan khách, họ hàng thân hữu. Cô cũng cười nói, chào và bắt tay cả hai người để tạm biệt. Chỉ đến khi lấy xong xe máy, phóng nhanh ra khỏi khu vực khách sạn cô vừa dự tiệc cưới của người yêu, Hoa không làm chủ được mình, òa khóc. Nước mắt lã chã rơi, cô đưa một bàn tay lên gạt nước mắt, bàn tay kia cố giữ vững tay lái. Dẫu sao vẫn còn may mắn vì cô đã về đến nhà yên lành. Cất xe, khóa cửa xong, không kịp thay quần áo, Hoa nằm vật ra giường bật khóc nức nở. Thực ra tâm trạng đau buồn đã đến với cô từ nhiều ngày trước. Nhưng đêm nay là đỉnh điểm bởi đáng lý đây phải là đám cưới giữa cô với ông Sơn. Chiếc váy trắng với những dải lụa mềm tuyệt đẹp đó phải thuộc về cô.

Tình yêu giữa cô và ông Sơn đâu chỉ một sớm một chiều để ông ấy dễ quên và nhanh chóng phản bội như vậy. Hai người yêu nhau cũng đã 10 năm có lẻ. Ông Sơn vinh hoa, phú quý, sang trọng như ngày nay có công không nhỏ của cô tạo dựng, vun đắp. Như người ta nói, mỗi người đàn ông thường bị ảnh hưởng rất lớn bởi một người đàn ông là có thể đoán biết người phụ nữ đã ảnh hưởng tới ông ta là người như thế nào.
 
Ông Sơn từ chỗ là người lẫn trong số đông, đã nhanh chóng trưởng thành, vượng phát, được đánh giá là một người đàn ông tài năng, mẫn cán, thanh lịch, hào hoa, đặc biệt là rất dễ gần. Gương mặt vuông vức, đầy đặn, đôi mắt thông minh dưới hàng lông mày dài và to rậm, kính trắng gọng vàng lấp lánh, mái đầu cắt tỉa khéo nhuộm đen càng làm cho ông trẻ hơn so với lứa tuổi ngoài 50 của mình. Ông Sơn còn gây được ấn tượng trước mọi người, nhất là trước khách lạ do biết cách ăn mặc, luôn tỏ ta là người lịch lãm, sang trọng. Gặp ông Sơn, người ta liền phỏng đoán, chắc vợ ông Sơn là người đàn bà có văn hóa, rất có ảnh hưởng tới sự thành đạt của chồng.

Bước ngoặt, Eva tám chuyện, Anh di lay chong, di lay chong, nguoi yeu di lay vo, di lay vo, chuyen tinh, tinh yeu, hon nhan, hanh phuc
Trong khi chờ ông Sơn ly hôn, hai người đã sống với nhau như vợ chồng.

 


(Ảnh minh họa)


Thế nhưng, ngược lại, chỉ những người ở gần mới biết mối bất hòa nhiều năm của vợ chồng ông Sơn. Từ lâu cặp vợ chồng ấy tuy chưa ly hôn như đã ly thân. Chị ta sống khác hẳn phong cách sống của chồng. Chị là con nhà giàu bị phụ tình bởi con trai nhà giàu khác. Kết quả của cuộc lừa tình đó là một cái thai nhiều tháng tuổi. Không nỡ để bố mẹ mang tiếng, lại sợ nguy hiểm đến tính mạng, chị đã thuật theo sự thu xếp của bố mẹ để lấy ông Sơn, khi đó đang là một nhân viên bảo vệ cơ quan. Còn bố chị ta là thủ trưởng. Lấy nhau không vì tình yêu, cái thai lại bị hỏng nên chị ta lại thoải mái chơi bời quậy phá nhưng lại cố tình không chịu bỏ ông Sơn nhờ cậy thế của bố.

Ông Sơn ấm ức, buồn khổ, đành cam chịu, song tận dụng ông bố vợ để được sắp đặt vào vị trí công tác có khả năng tiến bộ. “bà ăn chả thì ông ăn nem”, ông Sơn tìm sự an ủi bù đắp ở Hoa, người cùng quan Bộ do giao lưu mà quen thân nhau. Biết hoàn cảnh của ông Sơn, Hoa cảm thấy thương cảm và siêu lòng. Hoa là cô gái có học, cha làm nghiên cứu trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Gia đình Hoa khá giả, bố mẹ có dư tiền để mua nhà riêng cho con. Hoa lại ưa nhìn nên được nhiều chàng trai tán tỉnh, cầu hôn, nhưng Hoa lại chạy theo người đàn ông có vợ.
 
Trong khi chờ ông Sơn ly hôn, hai người đã sống với nhau như vợ chồng. Bao nhiêu tiền của bố mẹ và số tiền cô kiếm được cùng tài năng, sự khéo léo của cô, cô đều dành cho ông Sơn, giúp ông gây dựng sự nghiệp. Nhờ vậy, ông Sơn đã nhanh chóng thành đạt. Nhưng lại người xưa nói, không mấy người phụ nữ có thể giữ được người đàn ông do mình “tạo” ra. Cuối cùng thì vợ ông Sơn cũng ly hôn để lấy người khác. Hoa yên tâm, chẳng mảy may nghi ngờ, nào ngờ ông Sơn đã thú thực đã bị cô nhân viên giúp việc cơ quan quyến rũ. Trẻ người non dạ, Hoa không muốn kết tội cô gái kia mà chỉ thương thay cho chính bản thân mình.

Sau nhiều đêm suy nghĩ, cô quyết định để lại nỗi buồn sau lưng, ra nước ngoài tu nghiệp. Hy vọng ngày trở về sẽ lại có một “ngọn lửa” sưởi ấm trái tim cô.
 

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: Theo Hạnh Phúc Gia Đình
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết