Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

Bồng bềnh với sóng biển

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2011 15:59 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Biển xanh với những con sóng bồng bềnh, những cơn gió mênh mang mang lại cảm xúc bất tận. Nếu bạn đang dạo biển hay đang trong một kỳ nghỉ hè nơi miền biển, để mái tóc của mình hoà với thiên nhiên, trông bạn sẽ rất tuyệt vời. Hãy tham khảo vài kiểu tóc dành cho biển nhé

Tóc dợn xoăn, mái bằng. Những dợn tóc rồi sấy với ống sấy to thành những lọn lớn, phồng tự nhiên, có thể dùng vài giọt dầu dưỡng lên tóc cho tóc sáng bóng.

Với những nếp tóc lớn cho ta cảm giác như những lớp sóng biển vừa nhẹ nhàng lại vừa rất năng động. Sở hữu kiểu tóc này trong khi dạo biển mang lại cho bạn một nét đẹp duyên dáng, hài hoà cùng thiên nhiên.
Với những nếp tóc xoăn có sẵn, thấm vào tay một chút dầu dưỡng tóc để vuốt sơ mái tóc vừa giúp tóc giữ được nếp lại giúp tóc mượt mà.

 Kiểu tóc yêu kiều này có thể làm bạn nổi bật trong một bữa tiệc cocktai ngoài trời hay trong buổi hẹn hò lãng mạn trong khung cảnh nên thơ.

 


    

    Tung tăng trên bãi biển hay đi dạo trên phố với một kiểu tóc cho cảm giác như bạn vừa nhúng nước, lại có độ xốp nhẹ trông bạn sẽ năng động, xinh tươi và rất hấp dẫn.

Mái tóc được vuốt keo ướt rồi dùng tay vuốt nhẹ tạo từng tép tóc nhỏ, nắm từng phần đuôi tóc theo nếp tóc để tạo độ xốp cho tóc. Tóc vừa như hơi ướt lại được bung ra trông như bạn vừa mới gội đầu. Với cách rất dễ làm này mái tóc của bạn như đem được cả không khí, cái mát rượi của biển vào con người bạn.

 


 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: Tocdep.vn]
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết