Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

7 bước tiết kiệm thời gian khi trang điểm

Đăng lúc: Thứ năm - 07/10/2010 18:13 - Người đăng bài viết: Adminapm
7 bước tiết kiệm thời gian khi trang điểm

7 bước tiết kiệm thời gian khi trang điểm

Nếu bạn giống hầu hết với những người phụ nữ khác thì hẳn nhiên việc gom đủ thời gian vào đầu giờ sáng cho việc đánh răng, thay quần áo, trang điểm... sẽ là rất khó khăn.

Chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đủ thời gian nhưng vẫn làm đẹp một cách rất hiệu quả với 7 bước đơn giản dưới đây:

1. Bỏ qua kem nền

Thực sự bạn không cần thiết phải sử dụng kem nền mỗi ngày. Vì đó có thể là nguyên nhân làm bít lỗ chân lông, gây mụn nhọt nếu bạn để nó trên khuôn mặt từ sáng đến tối. Thay vào đó hãy  dùng kem che khuyết điểm để che phủ những điểm nốt, quầng thâm dưới mắt... nếu có. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn 60s - 85s.


Thực sự bạn không cần thiết phải sử dụng kem nền mỗi ngày.

2. Dùng kết hợp giữa phấn bronzer và phấn hồng

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của phấn bronzer và phấn hồng để 'đánh thức' khuôn mặt bạn vì nó sẽ tạo cảm giác cho khuôn mặt được trang điểm cẩn thận hơn.

Trước tiên hãy dùng một bàn chải lông mềm, tán phấn hồng ở phía dưới xương gò mà và phía trên gò má theo xéo về phía thái dương. Sau đó bạn sẽ dùng phấn bronzer ở phần xương gò má, trán, mũi và tất cả những vùng sẽ bắt được ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên nhất.

Như vậy bạn đã tiết kiệm được 35s.

3. Bỏ qua đường kẻ viền mắt dưới

Đây là một bước bỏ qua rất thông mình bởi lẽ nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà việc kẻ viền mi dưới có thể khiến những vết quầng thâm xuất hiện nổi bật hơn. Chính vì vậy bạn chỉ nên kẻ đường viền ở phía trên để tạo vẻ tươi mới nhất cho đôi mắt.

30s là lượng thời gian bạn sẽ tiết kiệm được khi bỏ qua bước này.


Bạn chỉ cần kẻ đường viền ở phía trên để tạo vẻ tươi mới nhất cho đôi mắt.

4. Dùng mascara trong cho lông mày

Đây chính là bước tiết kiệm được lượng thời gian lớn nhất cho bạn. Với mascara trong bạn sẽ không cần tạo dáng lại lông mày vì bởi vì nó sẽ tạo hiệu ứng cho màu lông mày tối hơn và cũng làm mềm mại và ngay ngắn những sợi lông mày 'mất trật tự'.

Sau đó bạn chỉ cần quét một lớp lên lông mi, không cần phải thực hiện các thao tác chậm và cẩn thận như sử dụng mascara màu.

Hiệu quả sẽ rất tuyệt vời và bạn đã tiết kiệm được đến tận 2 - 3 phút cho mình.

5. Dùng phấn phủ dạng bột

Dùng phấn phủ dạng nén sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng phấn dạng bột. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng loại phấn bột đó không cần mất thời gian pha trộn bột với nước mà chỉ cần nhúng cọ và xoa đều lên khuôn mặt bạn. Thêm nữa, nếu bạn sử dụng phấn bronzer thì bạn có thể bỏ qua bước làm đẹp. Thời gian tiết kiệm là 60s.


Dùng phấn phủ dạng nén sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng phấn dạng bột.

6. Bỏ qua việc tạo viền môi và son môi

Thay vì dùng son môi, bạn có thể dùng son dưỡng hoặc son bóng có màu. Nó không chỉ thực hiện nhanh mà bạn còn có thể bôi lại nó trong ngày tùy thích. Hãy nhớ là tránh sử dụng son bóng có ánh nhũ nếu bạn trên 30 tuổi bởi vì nó có thể là nguyên nhân khiến bạn trông không được đẹp, phù hợp và những vết ánh nhũ có thể bị lem ra ngoài trong suốt cả ngày.

Thời gian tiết kiệm là 60 giây.

7. Đừng bận tâm với việc sửa lại gương mặt trong ngày

Ngoại trừ son bóng thì bạn đừng bận tâm đến việc phải dùng lại phấn phủ. Thay vào đó hãy sử dụng một loại giấy thấm dầu - vì nó chỉ khiến bạn mất 1/2 thời gian mà vẫn giữ cho khuôn mặt được tươi mới như ban đầu.

Tác giả bài viết: Phương Anh
Nguồn tin: Eva.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc