Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

5 kiểu tóc cho khuôn mặt gọn nhỏ

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/05/2010 15:35 - Người đăng bài viết: Adminapm
5 kiểu tóc cho khuôn mặt gọn nhỏ

5 kiểu tóc cho khuôn mặt gọn nhỏ

Nếu khuôn mặt bạn quá béo thì bạn cỏ thể mạnh dạn thử vài kiểu tóc dưới đây! Hy vọng những gợi ý của Tapchi sẽ giúp ích cho bạn!


- Kiểu tóc này chủ yếu là uốn cúp tạo độ bông, tóc mái nghiêng dài tự nhiên thích hợp dành cho những khuôn mặt béo hày mặt dài.Các bạn nữ có tóc dày có thể mạnh dạn thử kiểu tóc này!- Tóc mái bằng, kiểu đầu ôm cham gáy rất phù hợp cho những bạn gái có khuôn mặt béo. Tóc chạm gáy màu rượu vang, màu tóc không quá rực rỡ nhưng lại toả sáng dưới ánh mặt trời.
 


- Chủ đạo của kiểu tóc này là tóc mái và tóc hai bên, tóc mái che nửa chán, tóc hai bên ôm sát mắt cải thiện cho khuôn mặt, kiểu tóc này là lựa chọn hàng đầu cho bạn gái cho khuôn mặt béo. Đầu BOB hơi bông, tóc mái chạm mày dày giúp nổi bật đôi mắt, đuôi tóc tỉa thành tầng lớp, màu nâu nhạt sáng mang đến cho ban gái nét dịu dàng.- Kiểu đầu BOB ngắn với tóc mái tỉa cong và dày kết hợp ăn ý với tóc hai bên, cải thiện cho khuôn mặt béo. Đuôi tóc vểnh tự nhiên, tóc tỉa hơi ngắn mát mẻ vào hè.- Tóc có độ bông, tóc mài che đi ½ trán, tóc hai bên che tai, cải thiện hiệu quả cho khuôn mặt. Màu cam nhạt cho khuôn mặt sáng và đáng yêu!
Tác giả bài viết: Hải Yến
Nguồn tin: Xinhxinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới