Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

3 “thủ phạm” làm xấu ngực

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2011 10:24 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
Ngực tượng trưng cho sự diu dàng và cũng là nơi thể hiện tình cảm vô điều kiện của người mẹ. Vì vậy phụ nữ chúng ta nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bộ ngực và tránh 3 việc sau đây.


 


 

Thói quen ăn uống phiến diện, đơn điệu

 

Thói quen ăn uống đơn điệu, phiến diện sẽ làm cho tế bào mỡ nhanh chóng giảm đi, chỉ còn trơ lại lớp da bọc xương lỏng lẽo, chính vì vậy, những người muốn giảm béo nhưng vẫn giữ cho bộ ngực được đẹp thì không nên bỏ hoàn toàn các thực phẩm giàu dinh dưỡng và chất béo. Thay vào đó nên tăng cường vận động.

 

Áo ngực quá chặt hoặc không vừa

 

Nếu bạn muốn có một bộ ngực căng, tràn đầy sức sống thì lựa chọn một bộ áo ngực vừa vặn là cần thiết, bởi vì da ngực rất dễ bị trọng lượng của ngực kéo trễ xuống làm mất đi độ đàn hồi. Những người phụ nữ có bộ ngực nhỏ và không thích mặc áo ngực thì ít nhất là khi vận động mạnh cũng nên mặc áo ngực để giữ và bảo vệ cho bộ ngực.

 

Tắm nắng quá nhiều

 

Da mặt và da ngực đều rất nhạy cảm, da ở các bộ phận này sẽ bị xấu đi nhanh chóng do sự chiếu rọi của ánh mặt trời. Kết quả là sẽ sản sinh ra nhiều nếp nhăn nhỏ ở giữa hai quả ngực, đồng thời sẽ gây ra các nốt thâm nám, đen sạm ở các vùng da từ cổ trở uống và từ ngực trở lên.Vì vậy, khi chúng ta đi dưới ánh nắng mặt trời hoặc khi sưởi nắng, chúng ta nên bôi kem chống nắng có chỉ số và hàm lượng chống nắng cao.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Hương
Nguồn tin: health.sohu
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết