Mỹ phẩm 3A - Khơi dậy cảm xúc yêu thương!

Công ty TNHH Mỹ phẩm 3a Việt Nam
Số: 5/17/82 Phố Trần Cung,Phường Nghĩa Tân, Quận cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 
 04.62811738
DĐ: 0164 888.56 86 - 091.235.0025 - Hotline: 094.665 1999 - Email: mypham3a@yahoo.com

10 lý do chàng “một đi không trở lại”

Đăng lúc: Thứ hai - 14/03/2011 14:14 - Người đăng bài viết: Vntcvietnam
10 lý do chàng “một đi không trở lại”

10 lý do chàng “một đi không trở lại”

Kết thúc cuộc hẹn đầu tiên, bạn cảm thấy rất hài lòng và đang chờ điện thoại của anh ấy. Thật đáng thất vọng vì mãi không thấy tăm hơi chàng đâu. Cuộc gọi ấy sẽ không bao giờ đến, bởi vì:


1. Chàng quá xấu hổ

Không phải anh chàng nào cũng tự tin và mạnh mẽ. Nhiều chàng không gọi cho bạn chỉ vì quá xấu hổ. Hãy đảm bảo bạn có số của anh chàng, và hành động để mọi chuyện đi theo hướng bạn muốn.

2. Bạn đã không đề nghị trả tiền trong cuộc hẹn đầu tiên

Hầu hết các đấng mày râu đều cảm thấy thoải mái khi trả tiền cho buổi hẹn đầu tiên. Tuy nhiên, họ vẫn thích chị em phụ nữ đề nghị được trả hoặc “cưa đôi” cho bữa ăn của hai người. Nếu bạn dường như muốn lợi dụng cuộc hẹn này để có một bữa miễn phí, đừng trông chờ vào cuộc hẹn thứ hai.

3. Bạn không có sức hấp dẫn

Con trai yêu bằng mắt. Vì vậy, trong buổi hẹn đầu tiên nếu thấy bạn không đẹp, không hấp dẫn, chàng sẽ không đề nghị bạn tiếp tục hẹn hò. Đừng nhuộm tóc lòe loẹt, trang điểm quá đậm, nếu không chàng sẽ “cao chạy xa bay”!

4. Bạn nói quá nhiều về bản thân

Không nên nhầm lẫn giữa tự tin và tự phụ. Các đấng mày râu bị hấp dẫn bởi sự tự tin, nhưng tự phụ thì không. Nếu bạn nói quá nhiều về bản thân, anh chàng sẽ biến mất nhanh thôi. Bạn nên cố gắng tạo một cuộc nói chuyện thân mật giữa hai bên, biết lắng nghe và chia sẻ vừa đủ để chàng cảm thấy muốn tìm hiểu thêm về bạn trong cuộc hẹn thứ hai.

5. Bạn nói chuyện về bạn trai cũ

Một điều cầm kị là nói chuyện về bạn trai cũ trong buổi hẹn đầu tiên. Đặc biệt, bạn chớ nên đề cập đến việc hai người vẫn là những người bạn tốt nhất của nhau. Điều này sẽ khiến bạn ít hấp dẫn hơn trong mắt chàng.

6. Bạn nghe điện thoại

Cuộc nói chuyện thường xuyên bị gián đoạn bởi tiếng chuông điện thoại liên hồi, dù bạn cố gắng kết thúc thật nhanh vẫn khiến chàng không mấy dễ chịu. Tương tự nếu bạn nhắn tin. Thậm chí, nhắn tin còn bị coi là bất lịch sự hơn.

7. Bạn nói tục, hay có hành động thô lỗ

Trong cuộc hẹn đầu, không gì gây ấn tượng xấu hơn việc bạn nói tục hay có những hành động bất lịch sự.

8. Bạn nói dối

Chuyện này khá phổ biến với những đôi quen nhau qua mạng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nói với chàng bạn là một cô gái xinh đẹp, chiều cao lý tưởng, đang học đại học chuyên ngành văn học Nga, tới khi chàng phát hiện sự thật lại không phải như vậy? Nên chân thật khi nói về mình.

9. Bạn bỏ lỡ dấu hiệu của chàng

Trong khi chàng muốn sát gần bên bạn, bạn lại ngồi dịch ra vì cảm thấy nóng. Chàng có thể nghĩ bạn không thích, hay từ chối chàng. Điều này sẽ giúp chàng hiểu không cần phải hò hẹn thêm làm gì.

10. Chàng đã gặp ai đó thú vị hơn bạn

Nếu là cuộc hẹn đầu tiên, bạn chẳng thế chắn chắn được gì. Có thể chàng vẫn còn tình cảm với người cũ, hay chàng gặp ai đó hấp dẫn hơn bạn. Vì là cuộc hẹn đầu tiên nên chàng nghĩ không nhất thiết phải gọi lại cho bạn. Nếu bạn không nhận được cuộc gọi trong vòng một tuần, hãy quên anh chàng này đi và tìm kiếm một cuộc hẹn mới.

Tác giả bài viết: Đ.Hương
Nguồn tin: tinhyeugioitinh.net
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết